Splendida Bvlgari Tubereuse Mystique Mini Size

Trạng thái: Còn hàng
399.000₫
499.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Splendida Bvlgari Tubereuse Mystique Eau De Parfum 5ml 399.000 VNĐ ...
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Splendida Bvlgari Tubereuse Mystique Eau De Parfum 5ml 399.000 VNĐ 499.000 VNĐ 100.000 VNĐ

 

Splendida Bvlgari Tubereuse Mystique của Bvlgari là một mùi hương hoa phương Đông dành cho phụ nữ. Đây là một hương thơm mới được ra mắt vào năm 2019. Splendida Bulgari Tubereuse Mystique tiết lộ mùi hương quyến rũ mới của nó với Tuberose huyền bí, một biểu tượng của sự cám dỗ thuần khiết. Hương thơm của nó là sang trọng và mê hoặc, một loài hoa huyền thoại mà sự quyến rũ của nó đã bị thôi miên qua nhiều thế kỷ và nền văn hóa.

Splendida Bulgari tiết lộ mùi hương quyến rũ mới của nó với Tuberose huyền bí, một biểu tượng của sự cám dỗ thuần khiết. Hương thơm của nó là sang trọng và mê hoặc, một loài hoa huyền thoại mà sự quyến rũ của nó đã bị thôi miên qua nhiều thế kỷ và nền văn hóa.

Splendida Bvlgari Tubereuse Mystique được chế tác trong màu xanh nửa đêm, nó ghi lại khoảnh khắc phù du khi ngày chuyển sang hoàng hôn, gói gọn bản chất thơ mộng của giờ thoáng qua đó. Giờ màu xanh là khi màn đêm nở hoa Tuberose đang ở đỉnh điểm, tỏa hương vào ban đêm với những nốt hương tuyệt vời nhất.

Hương đặc trưng:

- Hương Đầu: Nho đen, tinh chất Davana
- Hương giữa: Hoa huệ
- Hương cuối: Vani, nhựa cây Myrrh (mù lao)

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây