Son Fenty Beauty Mattemoiselle Plush Matte Lipstick Linh Perfume

Son Fenty Beauty Mattemoiselle Plush Matte Lipstick

Trạng thái: Còn hàng
649.000₫
700.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Son Fenty Beauty Mattemoiselle Plush Matte Lipstick 1.7g 649.000 VNĐ 700.000 VNĐ 51.000 VNĐ Đúng với slogan của Fenty Beauty, một thương hiệu mỹ phẩm dành cho mọi phụ nữ trên thế giới. Rihanna cho rằng “Tôi muốn son môi...
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Son Fenty Beauty Mattemoiselle Plush Matte Lipstick 1.7g 649.000 VNĐ 700.000 VNĐ 51.000 VNĐ

Đúng với slogan của Fenty Beauty, một thương hiệu mỹ phẩm dành cho mọi phụ nữ trên thế giới. Rihanna cho rằng “Tôi muốn son môi trở thành một món đồ trang điểm vui nhộn thay vì một thứ vũ khí đáng sợ mà không phải cô gái nào cũng dám dùng” chính vì vậy Fenty Beauty Mattemoiselle Plush Matte Lipstick tập hợp toàn những màu son hot trend đang rất được ưu ái tại châu Á như :

Hồng đất - Cánh hồng khô - Cam đất - San hô 

Dòng sản phẩm son môi matte này bao gồm 14 màu sắc sặc sỡ từ những màu son dễ dùng thuộc tông màu đỏ hồng, nâu đất cho đến những màu khó nhằn đúng như tính cách nổi loạn của chính Rihanna vậy. Son có thiết kế vô cùng sang trọng với thiết kế vỏ son tông màu bạc ánh kim vô cùng bắt mắt. Đầu son thiết kế khá thanh mảnh giúp bạn tô viền môi dễ dàng mà không lo son bị lem màu. 

Chất son được nhiều tín đồ làm đẹp khen ngợi bởi độ dưỡng cao nhưng không quá bóng, son lì, mướt không gây khô môi hay hằn viền rãnh. Đặc biệt là em ấy có khả năng lên màu chuẩn và giữ màu tốt suốt nhiều giờ liền. 

Với kết cấu nhẹ, không mang lại cảm giác nặng môi cùng thiết kế thanh mảnh giúp các nàng có thể dễ dàng tạo dáng viền môi và tô son kín môi mà không lo bị lem.