Shiseido Senka Perfect Whip Linh Perfume

Shiseido Senka Perfect Whip

Trạng thái: Còn hàng
Nhắc đến mỹ phẩm hay nét đẹp châu Á, mọi người thường sẽ nghĩ đến Hàn Quốc vì các oppa và unnie quá quen thuộc với chúng ta qua làn sóng K-pop hay K-drama. Tuy nhiên có một sự thật...
- +

Nhắc đến mỹ phẩm hay nét đẹp châu Á, mọi người thường sẽ nghĩ đến Hàn Quốc vì các oppa và unnie quá quen thuộc với chúng ta qua làn sóng K-pop hay K-drama. Tuy nhiên có một sự thật cần phải thừa nhận, nước Nhật không hề đứng ngoài xu hướng chăm sóc da đó. Ở Nhật, mỗi sản phẩm đều có một giá trị nhất định, không hề có chuyện vì giá rẻ mà chất lượng không đảm bảo. Họ có thể làm ra những lọ kem dưỡng da có giá hàng chục triệu nhưng cũng có những loại chỉ vài trăm ngàn, tất cả đều với mục đích rằng ai cũng có thể làm đẹp.
Người Nhật cho rằng càng ít tác động đến da càng tốt nên hầu hết mọi loại sữa rửa mặt của họ sản xuất đều có khả năng tạo bọt rất tốt. Chúng ta dễ dàng thấy các quảng cáo sản phẩm sữa rửa mặt của họ đều là hình ảnh một cô gái sảng khoái dùng bọt mịn làm sạch da.
Shiseido Senka Perfect Whip là một dòng sản phẩm nội địa của Nhật. Như đã nói, họ tạo điều kiện cho mọi người dân đều có thể sử dụng mỹ phẩm nên Shiseido đã có một dòng sản phẩm bình dân chỉ sản xuất nội địa. Sản phẩm là loại sữa rửa mặt tạo bọt có chứa Sericin giúp loại bỏ các tạp chất như bụi bẩn và bã nhờn mà không làm mất độ ẩm của da, sữa rữa mặt này còn chứa captive amino acid moisture giữ cho làn da mềm mại, chống khô ráp, duy trì độ ẩm tự nhiên cho làn da, giúp da mặt luôn sach sẽ và không bóng nhờn suốt cả ngày.