Serge Lutens Feminite Du Bois

Trạng thái: Còn hàng
3.099.000₫
3.799.000₫
  • Thương hiệu : Serge Lutens
  • Nồng độ : Eau de Parfum (EDP)
  • Nhóm nước hoa : Hương gỗ phương Đông
  • Phong cách : cổ điển, tinh tế, tao nhã
Kích thước
- +

Huyền thoại của Shiseido - Feminite du Bois đã được chính thức trở về dưới bàn tay của người đã tạo ra nó, thương hiệu Serge Lutens. Mang theo một mùi hương gỗ đầy ngọt ngào và nữ tính, sang trọng và đẳng cấp, Feminite du Bois chắc chắn sẽ làm say mê biết bao trái tim của những tín đồ nước hoa trên khắp thế giới. Feminite du Bois được tạo ra lần đầu tiên bởi bàn tay tài hoa của hai nhà điều chế Christopher SheldrakePierre Bourdon.

Hương thơm ngọt ngào tạo nên sự hấp dẫn và thanh lịch cho nữ giới. Hương thơm tạo cảm giác thoải mái và ấm áp. Phiên bản nhẹ nhàng hơn so với phiên bản đầu tiên được làm ra bởi Shiseido

Hương đặc trưng:

- Hương đầu: Gỗ tuyết tùng Virginia, Quế, Quả mận, Quả đàO

- Hương giữa: Đinh hương, Hoa ngọc lan tây, Hoa tím, Hoa cam, Gừng, Hoa hồng

- Hương cuối: Hương vani, Xạ hương, Gỗ đàn hương, An tức hương

Phong cách: Cổ điển, Tinh tế, Tao nhã

 

 

- Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

- Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường..

Đổi trả hàng hóa:

- Sản phẩm do Linh Perfume bán ra đảm. bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa:

- Sản phẩm không phải do Linh Perfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng)

- Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

- Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

- Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.

- Sản phẩm đã được sử dụng

- Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.