Salvatore Ferragamo Uomo Urban Feel

Trạng thái: Còn hàng
2.199.000₫
2.499.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Salvatore Ferragamo Uomo Urban Feel Eau De Toilette 100ml 2.199.000 VNĐ...
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Salvatore Ferragamo Uomo Urban Feel Eau De Toilette 100ml 2.199.000 VNĐ 2.499.000 VNĐ 300.000 VNĐ

Uomo Urban Feel là mùi hương mới, được hãng nước hoa Salvatore Ferragamo cho ra mắt vào năm 2019. Đây được xem là mùi hương cực kỳ ấn tượng khi hội tụ nhiều thành phần khác biệt, ít giống với những mùi hương nước hoa dành cho nam khác.

Nốt hương đầu của Uomo Urban Feel mở ra với phong vị tươi tắn của ozonic và cam Bergamot, pha chút đắng nhẹ rất cá tính của cà phê và cây xô thơm. Hương giữa là tổ hợp các thành phần ấm áp, nồng nàn như thì là Ai Cập, gỗ lũa và tuyết tùng. Cái kết hoàn hảo của Salvatore Ferragamo Uomo Urban Feel tiếp tục mang đến hương thơm nồng ấm, quyến rũ từ các thành phần long diên hương, hoắc hương và nhang. 

Salvatore Ferragamo Uomo Urban Feel mang đến sự thoải mái, thư giãn như tên gọi. Các chàng có thể linh hoạt lựa chọn Uomo Urban Feel cho những buổi họp mặt sang trọng hay những buổi dã ngoại thư thái. Không chỉ sở hữu mùi hương riêng biệt, cá tính, Uomo Urban Feel còn có thiết kế quyến rũ với những đường nét uốn lượn bắt mắt, kết hợp với màu xanh coban vừa cổ điển vừa hiện đại, mang đến nét đẹp nam tính, thanh lịch và rất tinh tế cho người dùng.

Hương đặc trưng:

- Hương đầu: Ozonic, cây xô thơm, cam Bergamot, cà phê

- Hương giữa: Thì là Ai Cập, gỗ lũa, tuyết tùng

- Hương cuối: Long diên hương, hương labdanum, nhang, hoắc hương

Phong cách: Nam tính, mạnh mẽ, thanh lịch

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây