Signorina Misteriosa Limited Edition

Trạng thái: Còn hàng
2.499.000₫
2.799.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Signorina Misteriosa Limited Edition Eau De Parfum 50ml 2.499.000VNĐ 2.799.000 VNĐ 300.000 VNĐ   Ngay cả cô gái sang trọng nhất cũng che giấu một khía cạnh bí ẩn, một lãnh thổ riêng tư nơi cô ẩn náu khi cô...
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Signorina Misteriosa Limited Edition Eau De Parfum 50ml 2.499.000VNĐ 2.799.000 VNĐ 300.000 VNĐ 

 Ngay cả cô gái sang trọng nhất cũng che giấu một khía cạnh bí ẩn, một lãnh thổ riêng tư nơi cô ẩn náu khi cô cảm thấy . Đó là nơi chứa đựng những bí mật, cám dỗ và ham muốn, đó là linh hồn bất khuất của cô mà cô chỉ tiết lộ với một vài người mà cô thích .Người đã ra lệnh cho các quy tắc của trò chơi đó, mà những người khác không hay biết.  

Tầng đầu: Mùi hương tinh nghịch và vui tươi của Blackberry hoang dã được thể hiện bởi Neroli Glowing, tạo ra một hương vị đặc biệt. Tầng giữa : Một câu thần chú quyến rũ được đúc bởi những bông hoa trắng mang tính biểu tượng: những sắc thái mượt mà của Orange Blossom với sự gợi cảm của hoa huệ. Tầng cuối: Vanilla Mousse màu đen ngọt ngào với Patchouli mang đến một phong cách thanh lịch.

- Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

- Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường..

Đổi trả hàng hóa:

- Sản phẩm do Linh Perfume bán ra đảm. bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa:

- Sản phẩm không phải do Linh Perfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng)

- Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

- Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

- Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.

- Sản phẩm đã được sử dụng

- Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.