Louis Vuitton Rose Des Vents

Trạng thái: Còn hàng
8.999.000₫
9.499.000₫
Nước hoa Louis Vuitton Rose Des Vents là một trong những chai nước hoa nữ bán chạy nhất của dòng Les Parfum đến từ Louis Vuitton. Louis Vuitton Rose des Vents nhẹ nhàng dẫn lối cho nàng bước vào cánh đồng hoa hồng...
- +

Nước hoa Louis Vuitton Rose Des Vents là một trong những chai nước hoa nữ bán chạy nhất của dòng Les Parfum đến từ Louis Vuitton.

Louis Vuitton Rose des Vents nhẹ nhàng dẫn lối cho nàng bước vào cánh đồng hoa hồng bát ngát. Hương xanh tinh khiết, tự nhiên tỏa hương xanh ngát hòa quyện vào vị chua thanh của trái nho. Hương vị tự nhiên kết hợp cùng hương đào căng mọng tạo cảm giác đẫy đà mà không hề bị ngột. Chuyển qua tới nốt hương trái tim, thế chỗ vào đó là sự nữ tính, duyên dáng xen chút bí ẩn của các loại hoa hồng. Hoa hồng tượng trưng cho vẻ đẹp của người phụ nữ, và nó đã làm tròn bổn phận của mình khi nêu lên những điều đẹp nhất của người phụ nữ. Hương hoa diên vĩ trong sáng lại tinh khôi tạo nên sự mong manh như thủy tinh của người đẹp. Gỗ tuyết tùng, rễ diên vĩ cùng tiêu hồng ấm áp làm lớp hương nền bền lâu trên da. Cho lá Violet xanh ngát, tinh tế tỏa sức cuốn hút, quyến rũ cùng xạ hương trắng.

Để các nàng luôn sống trong những cảm xúc ngập tràn của những trải nghiệm đáng nhớ. Louis Vuitton Rose Des Vents đã được điều phối một cách khéo léo qua hương thơm tinh tế và táo bạo của nhóm hương hoa cỏ. Với thế giới nước hoa ôm trọn toàn bộ những phong cách, hương thơm khác nhau này thì sản phẩm vẫn luôn có một phong cách riêng. Đến với Rose Des Vents hương thơm lan tỏa gần gũi cho những trái tim thêm gần nhau hơn. Nó hơn cả một câu thần chú gieo lên nàng sự quyến rũ, mê hoặc những trái tim.

Nhóm hương: Floral – Hương hoa cỏ

Hương đầu: Trái nho, Trái đào, Hương xanh

Hương giữa: Hoa hồng Turkey, Hoa hồng, Hoa hồng tháng 5, Hoa diên vĩ

Hương cuối: Tiêu hồng, Gỗ tuyết tùng, Lá Violet, Xạ hương trắng, Rễ diên vĩ

Phong cách: Nhẹ nhàng, Tinh tế, Gợi cảm

Thời điểm sử dụng thích hợp: Mùa xuân – Mùa hạ, Ban ngày