Rolling In Love By Kilian ( Hộp Đen )

Trạng thái: Còn hàng
5.599.000₫
5.999.000₫
Rolling In Love By Kilian được thiết kế để trở thành "một cái kén thân mật gây nghiện". Những tầng hương hoa của loại nước hoa dành cho người sành điệu này gợi lên mùi hương của xạ hương da. Với mùi hương này, được thể...
- +

Rolling In Love By Kilian được thiết kế để trở thành "một cái kén thân mật gây nghiện". Những tầng hương hoa của loại nước hoa dành cho người sành điệu này gợi lên mùi hương của xạ hương da. Với mùi hương này, được thể hiện qua bàn tay nghệ thuật của chuyên gia nước hoa Pascal Gaurin, Kilian Hennessy đã từ bỏ lớp vỏ của mình để đi theo một hướng mới.

Rolling In Love được mô tả là đơn giản hơn - gần như đơn sắc trong cách tập trung vào một cảm xúc cụ thể - một mùi hương trong đó một vài kết cấu đặc sắc kết hợp với các nốt hương của ambrette và sữa hạnh nhân.

Một trái tim sang trọng của Iris cô đặc và Freesia nằm trên cơ sở của đậu tonka nguyên chất, chiết xuất từ vani tinh khiết và hoa huệ .

Rolling In Love cũng tiết lộ một màu sắc hài hòa mới trên chai KILIAN mang tính biểu tượng: màu đỏ mãnh liệt với các điểm nhấn vàng. Chai được khắc cẩn thận ở mỗi bên, hiển thị một lá chắn Achilles, liên quan đến niềm tin cơ bản của Kilian Hennessy: Nước hoa có một sức mạnh bảo vệ. Tấm kim loại vàng mà trên đó khắc tên của mùi hương được khắc bởi bàn tay tinh tế.

Giới tính: Unisex

- Hương đầu hạt ambrette, sữa hạnh nhân
- Hương giữa: Hoa Iris, Hoa Freesia
- Hương cuối: đậu tonka, vani, hoa huệ, xạ hương