Replica Coffret Set

Trạng thái: Còn hàng
1.999.000₫
2.300.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Replica Coffret Set 7.5ml 1.999.000 VNĐ ...

 

Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Replica Coffret Set 7.5ml 1.999.000 VNĐ 2.300.000 VNĐ 300.000 VNĐ

Jour diêu Hermès là nữ tính ở dạng nước hoa. Một kỷ niệm về sự ra đời và tái sinh của phụ nữ, mỗi ngày, Jour diênHermès làm nổi bật vẻ đẹp của phụ nữ trong khi vẫn duy trì sự bí ẩn của mỗi người phụ nữ.

Từ bất ngờ đến ma thuật và từ ma thuật đến mê hoặc, Eau des Merveilles dẫn chúng ta đi bằng mũi trên một đám mây mơ ước. Một cuốn tiểu thuyết nhiều mặt được xây dựng trên một cây hổ phách thân gỗ tạo ra tiếng vang cho đến những nốt cao nhất, nó được tạo ra vào năm 2004 bởi Ralph Schwieger và Nathalie Feisthauer và thành công trong thử thách trở thành một loại nước hoa lấp lánh cho phụ nữ không phải là một bông hoa .

Mùi hương của các cô gái HERMÈS, Twilly d'Hermès là một mùi hương táo bạo được dệt bằng gừng nổi bật và hoa huệ gợi cảm, hoa, cay và phương Đông. Gừng, hoa huệ và gỗ đàn hương được tạo ra một bước ngoặt mới. Kết hợp khác nhau, chúng trở thành gia vị xào xáo, một sự hấp dẫn khó hiểu, một sự mặc khải của xác thịt.

Với Eau De Rhubarbe Ecarlate, Christine Nagel đã tạo ra sản phẩm đầu tiên của cô cho HERMèS. Chưa từng có và táo bạo, nhiều thực vật hơn cam quýt, nó mang lại cho chúng ta sự tươi mát, có tính axit của đại hoàng làm cho mịn mượt với xạ hương trắng.

- 1 Eau des Merveilles Eau de Toilette 7.5ml

- 1 Twilly d’Hermes Eau de Parfum 7.5ml

- 1 Hermes Jour d'Hermes Eau de Parfum 7.5ml

- 1 Hermes Eau de Cologne 7.5ml

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây