Ralph Lauren Polo Pony 1 Linh Perfume

Ralph Lauren Polo Pony 1

Trạng thái: Còn hàng
1.999.000₫
2.299.000₫
Ralph Lauren Polo Pony 1 Bộ sưu tập nước hoa mang tên Big Pony của thương hiệu Ralph Lauren đã được tung ra vào năm 2010 với 4 mẫu nước hoa. Bộ sưu tập này được...
Kích thước
- +

Ralph Lauren Polo Pony 1
 

Bộ sưu tập nước hoa mang tên Big Pony của thương hiệu Ralph Lauren đã được tung ra vào năm 2010 với 4 mẫu nước hoa. Bộ sưu tập này được lấy cảm hứng từ chính chiếc áo polo Big Pony của thương hiệu, với những con số và lô-gô cầu thủ môn polo được in trên đó. Cũng như bốn thành viên trong một đội polo (mã cầu), bộ sưu tập nước hoa này có thể được xem là một một đôi nước hoa hiện đại.

Big Pony 1 là một chai nước hoa thuộc dòng cam chanh thơm được làm ra dành cho người đàn ông thể thao. Big Pony 1 bắt đầu với sự rạng rỡ và tươi mát của chanh, ngày sau đó, nốt hương này được hòa quyện cùng hương bưởi sảng khoái. Cuối cùng hương gỗ sồi mang lại một sự ấm ám mềm mại

Chai nước hoa khoác lên mình một màu xanh lam với con số 1 được in với màu vàng ở phía trước chai. Đằng sau chai có in hình cầu thủ polo trong một tông màu xanh lá. Chai nước hoa còn được đi kèm với một chiếc nắp bạc.

Đây là một dòng sản phầm rất đáng để thử qua, dành cho những ai yêu thích một điều gì đó đơn giản và tươi mát mà không thấy quá rườm rà. Hương thơm tuy không thực sự nổi bật, nhưng bản thân người dùng sẽ cảm nhận được một sự tươi mát sảng khoái xuyên suốt một ngày làm việc hoặc chơi thể thao.

Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Đặt mua
Ralph Lauren Polo Pony 1 15ml eau de toillette Ralph Lauren Polo Pony 1
15ml eau de toillette
799.000 VNĐ 899.000 VNĐ 100.000 VNĐ Đang hết hàng » 
Ralph Lauren Polo Pony 1 125ml eau de toilette Ralph Lauren Polo Pony 1
125ml eau de toilette
1.999.000 VNĐ 2.299.000 VNĐ 300.000 VNĐ Đang hết hàng » 

Ralph Lauren vừa ra mắt công chúng một bộ sưu tập mới gồm 4 sản phẩm rất phong cách với 1 cái tên nghe cũng ngắn gọn và mạnh mẽ " Big Pony Collection " , bộ sưu tập này gồm có 4 sản phẩm và có số thứ tự từ 1-4, bộ sưu tập này được ra mắt vào tháng 6 năm 2010.

"Big Pony 1" là một mùi hương được chiết xuất từ vôi và gỗ sồi , với thiết kế bên ngoài là màu xanh mạnh mẽ. Mùi hương thể hiện sự nam tính và mạnh mẽ của người sở hữu .

Mùi hương đặc trưng:

vôi , gỗ sồi.

Phong cách:

nam tính , mạnh mẽ

Nhóm hương:

wood

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây