Ralph Lauren 1 The Big Pony Fragrance Collection for Women Gift Set Linh Perfume

Ralph Lauren 1 The Big Pony Fragrance Collection for Women Gift Set

Trạng thái: Còn hàng
1.889.000₫
2.099.000₫
Gift set gồm : Chai Nước hoa Big Pony 1 : 50ml Chai Lotion : 200ml Điểm tốt: Một mùi hương giản dị chỉ với hai nốt hương hoa sen và bưởi chùm,...
- +

Gift set gồm : 

Chai Nước hoa Big Pony 1 : 50ml
Chai Lotion : 200ml
Điểm tốt: Một mùi hương giản dị chỉ với hai nốt hương hoa sen và bưởi chùm, mang lại một sự sáng khoái và tinh khiết cho phái nữ ở mọi độ tuổi. Chai nước hoa khá đẹp và dễ mang theo bên mình.

Chưa tốt: Hương thơm hầu như chỉ sử dụng được vào mùa hè khi chó thời tiết nóng bức. Hương thơm mau chóng trở nên nhàm chán do sử dụng quá ít nốt hương và độ tỏa hương khá yếu

Tổng quan: Nước hoa Big Pony 1 của thương hiệu Ralph Lauren dành cho phái nữ đã được tung ra vào năm 2012 và được xếp vào dòng hương hoa cỏ - trái cây. Big Pony 1 là chai nước hoa đầu tiên trong bộ sưu tập Big Pony dành cho nữ. Raplh Lauren còn phát biểu thêm: "Cũng giống như phiên bản nam của nó, dòng nước hoa này mang lại nhiều mùi hương khác nhau, để thu hút phụ nữ thời nay, những người có nhiều khía cạnh và vai trò khác nhau".

Nước hoa Big Pony 1 của thương hiệu Ralph Lauren dành cho phái nữ đã được tung ra vào năm 2012 và được xếp vào dòng hương hoa cỏ - trái cây. Big Pony 1 là chai nước hoa đầu tiên trong bộ sưu tập Big Pony dành cho nữ. Raplh Lauren còn phát biểu thêm: "Cũng giống như phiên bản nam của nó, dòng nước hoa này mang lại nhiều mùi hương khác nhau, để thu hút phụ nữ thời nay, những người có nhiều khía cạnh và vai trò khác nhau".

Nước hoa Big Pony 1 là một mùi hương thể thao, nhắm đến nhũng người phụ nữ đầy tự tinh và can đảm. chai nước hoa mang hai nốt hương hoa sen và bười chùm và hương thơm của nó có thể nói rằng là nhắm đến những đối tượng trẻ tuổi hơn. Gợi cảm và đầy sức sống và thậm chí toát lên bầu không khí của bãi biển.

Mỗi chai Big Pony có một màu sắc khác nhau, Được khắc lên thân một logo và ký hiệu chữ số đặc trưng quá khổ. Thiết kế chai xanh lam với kiểu dáng đẹp được trang trí bằng số 1 màu lục trên mặt trước. Phía sau chai có in logo của thương hiệu chính là một cầu thủ chơi môn polo. Chai này được đi kèm với một chiếc nắp bạc.

Tươi mát và đậm chất thể thao, Big Pony 1 được xem là một mùi hương giản dị và sản khoái, làm nổi bật lên khía cạnh năng động của một người phụ nữ đầy tự tin. Mềm mại nhưng cũng mạnh mẽ, hương thơm gợi cảm này lý tường cho nhưng ai thích khẳng định bản thân họ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây