Prada Infusion d'Iris Linh Perfume

Prada Infusion d'Iris

Trạng thái: Còn hàng
3.499.000₫
3.800.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm ...
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Prada Infusion d'Iris 100ml

3.499.000 VNĐ

3.899.000 VND 400.000 VND


Prada cho ra mắt dòng nước hoa Infusion d'Iris thuộc nhóm hương gỗ phương đông vào năm 2007. Đây là chai nước hoa thứ hai của hàng nước hoa Prada của Ý. Dòng nước hoa này được lấy cảm hứng từ phương pháp chiết xuất thành phần hương hoa diên vĩ bằng cách ngâm hoa trong vòng sáu tháng cho đến khi có thể tách ra các thành phần nước hoa.Hương thơm hài hòa mang tông độ mùi hương của các hương tươi mát và cố định. Infusion D'iris như một chuyến hành trình tới đất nước Ý, với hương thơm mang lại cảm giác nhẹ nhàng tinh tế tự như tấm chăn xếp trên làm da trần.

.Kết hợp giữa hương hoa iris hiện đại và sang trọng cùng với hương gỗ tạo ra một mùi hương xanh tự nhiên, mang phong cách phương Đông. Lớp hương đầu là hương cam quýt tươi mát, hòa huyện cùng với hương hoa cam mang lại một chút ngọt ngào cho nước hoa. Hoa diên vĩ trong lớp hương giữa dần mang đậm hương gỗ nhờ vào nhũ hương và nhựa galbanum. một mùi hương gợi cảm, nhẹ nhàng tỏa ra khi nước hoa bắt đầu bay hơi, nhưng vẫn giữ được vị ngọt và hương vị của phương đông, nhờ có trầm hương và nhựa cây benzoin.

Infusion d'iris là mộ mùi hương nước hoa thanh lịch nhằm tôn lên mùi hương tự nhiên của cơ thể. Các lớp hương hòa huyện với nhau tạo nên một mùi hương nhẹ nhàng, kìn đáo, thích hợp với những dịp có mang tính chất giản dị. Mùi hương chắc chắn sẽ làm hài lòng những người xung quanh và không làm bạn bị choáng ngợp. Hương thơm kéo dài cả ngày sẽ làm bạn tự tin & hài lòng.

Thành phần :

  • Hương đầu : Hoa cam Nam Phi , quả cam , quả quýt hồng , hoa cam Neroli
  • Hương giữa : Hoa diên vĩ , nhũ hương , nhựa Galbanum
  • Hương cuối : Cỏ hương bài , gỗ tuyết tùng Virginia , nhang ( hương ) , an tức hương
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây