Portraits Penhaligon's Port The Tragedy Of Lord George

Trạng thái: Còn hàng
5.999.000₫
6.499.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Portraits Penhaligon's Port The Tragedy Of Lord George Eau De Parfum  75ml  5.999.000VND 6.499.000 VND 500.000 VND The Tragedy Of Lord George đầy nam tính và thanh lịch với mở đầu là rượu. Tuy nhiên, rượu không hiện diện lâu. Cũng...
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Portraits Penhaligon's Port The Tragedy Of Lord George Eau De Parfum  75ml

 5.999.000VND

6.499.000 VND

500.000 VND

The Tragedy Of Lord George đầy nam tính và thanh lịch với mở đầu là rượu. Tuy nhiên, rượu không hiện diện lâu. Cũng có lý! Chàng quý tộc không phải loại khề khà nát rượu. Rượu chỉ là thứ thể hiện đẳng cấp của họ mà thôi.

Theo sau rượu là vị ngọt lựng xanh sực nồng nàn nửa vanille nửa tonka. The Tragedy Of Lord George trở nên gợi tình và chung tình khi hợp chất ambrox xuất hiện. Ambrox, ngửi trong veo, thanh sạch, thoảng vị gỗ khô tựa mùi bút chì. Quyện cùng chút rượu sót lại, hòa cùng vị ngọt vani tonka. Khiến George có gì đó lạ mà quen. Quen nhưng không “đụng hàng”.

PortThe Tragedy Of Lord Georgeraits Penhaligon's  là mùi hương của người đàn ông mạnh mẽ và thành đạt. Ở họ có một bờ vai vững chắc, người đàn bà của họ có thể dựa vào bất cứ lúc nào cô ta muốn. Họ kiên định với lí trí của bản thân cùng một trái tim tràn đầy tình yêu.

Mùi hương chính: Rượu cô nhắc, hương của gỗ, đậu Tonka, hổ phách

Phong cách: Sang trọng, quyến rũ, nam tính

Xuất xứ: Anh