Portraits Penhaligon's Heartless Helen

Trạng thái: Còn hàng
6.499.000₫
6.899.000₫
Nước hoa Portraits Penhaligon's Heartless Helen là loại nước hoa dành cho nữ đến từ thương hiệu Penhaligon's nổi tiếng, ra đời năm 2019 . Là sản phẩm mới nhất của nhà Penhaligon's mang biểu tượng hình con vẹt trên đầu. Heartless Helen thuộc nhóm hương hoa...
- +

Nước hoa Portraits Penhaligon's Heartless Helen là loại nước hoa dành cho nữ đến từ thương hiệu Penhaligon's nổi tiếng, ra đời năm 2019 . Là sản phẩm mới nhất của nhà Penhaligon's mang biểu tượng hình con vẹt trên đầu. Heartless Helen thuộc nhóm hương hoa cỏ trái cây, dễ nhận biết nhất với hương cam và hoa huệ, mang lại cảm giác nữ tính và thanh lịch.

Mở đầu với cam quýt ngọt ngào được thêm thắt bằng hạt tiêu hồng, một khởi đầu ấn tượng, vừa có sự mềm mại mượt mà của gỗ và cả chút quyến rũ ngây dại của mùi hương hoa huệ. Cô nàng Helen đây là một người phụ nữ quyến rũ, nhưng với sự sang trọng và tinh tế, mang trái tim dịu dàng lãng mạn chứ không vội vã, cuồng nhiệt. Dần về sau kết cấu kem mềm mại, được bao phủ bởi hương hoa đêm thơm ngát, chắc chắn sẽ vừa vặn vào mắt xanh của những cô nàng yêu thích sự ngọt ngào mà mới mẻ. 

Mùi hương đặc trưng:
Hương đầu: Cam quýt
Hương giữa: Hoa huệ tây
Hương cuối: Hương gỗ 

Phong cách Nữ tính, Quyến rũ, Sang trọng