Bảng phấn mắt và phấn má Estee Lauder Pure Color Envy Eye and cheek palette

Trạng thái: Còn hàng
400.000₫
500.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Bảng phấn mắt và phấn má Estee Lauder Pure Color Envy Eye and cheek palette 400.000 VNĐ  500.000 VNĐ  100.000 VNĐ Estée Lauder là một nhãn hiệu nổi tiếng làm đẹp tốt nhất thế giới luôn đi đầu về sự tinh tế...
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm

Bảng phấn mắt và phấn má Estee Lauder Pure Color Envy Eye and cheek palette

400.000

VNĐ

 500.000

VNĐ

 100.000

VNĐ

Estée Lauder là một nhãn hiệu nổi tiếng làm đẹp tốt nhất thế giới luôn đi đầu về sự tinh tế và chất lượng vượt trội. Có rất nhiều các bộ sưu tập mỹ phẩm góp phần tạo nên thương hiệu cho Estée Lauder. Trong đó, ta phải kể đến sản phẩm Bảng phấn mắt và phấn má Estee Lauder Pure Color Envy Eye and cheek palette.
Bảng phấn mắt và phấn má Estee Lauder Pure Color Envy Eye and cheek palette mang lại cho bạn đôi mắt có chiều sâu. Sự trẻ trung và tự nhiên với các sắc màu thời thượng. Điểm đặc biệt là sự phối hợp hài hòa của sáu tone màu thời thượng. Vừa dễ sử dụng lại phù hợp nhiều phong cách trang điểm.

– Chất phấn cực mịn, lâu trôi mang lại cho bạn đôi mắt tự tin đầy quyến rũ và có chiều sâu.
– Thiết kế gọn nhẹ, có gương và cọ đi kèm bên trong. Bên ngoài thì được phủ lớp mạ màu vàng sáng bóng rất sang chảnh. Có thể xem đây là người bạn đồng hành cho phái nữ giới văn phòng và người sành điệu
– Bảng phấn mắt và phấn má Estee Lauder Pure Color Envy Eye and cheek palette
sẽ làm đôi mắt của bạn sáng hơn, có chiều sâu và cuốn hút hơn.
– Sản phẩm nổi bật với các tone màu đất, màu khói và tone cam đầy mê hoặc, hẳn sẽ có các cô gái sắm ngay cho mình một “em” vào bộ sưu tập trang điểm.
Ngoài ra, phần phấn má trong bảng phấn mắt và phấn má Estee Lauder Pure Color Envy Eye and cheek palette giúp bạn có sự kết hợp tuyệt vời giữa nét đẹp châu Á và tone trang điểm Tây hoặc Thái cực mốt
Công dụng :
- Làm hồng hào và rạng rỡ hơn cho làn da châu Á của bạn ngay tức thì: dễ kết hợp, điều chỉnh, tạo điểm nhấn, đường nét và làm sáng và rạng rỡ hơn hai gò má.
- Tinh khôi hay quyến rũ, nhẹ nhàng hay óng ánh sắc màu: hãy để bộ sưu tập phấn má mượt như tơ này giúp tạo tạo nên phong cách riêng của bạn.
- Cấu trúc đặc biệt giúp bột phấn dễ dàng lướt mịn trên má và bền màu tới hàng giờ.
- Với công thức bền màu, cho phép mang lại làn da mềm mượt và tươi sáng