Phấn má Gucci Blush De Beauté

Trạng thái: Còn hàng
Gucci Beauty giới thiệu Gucci Blush De Beauté, phấn má hồng dạng bột đầu tiên được tạo ra để thể hiện sự sáng tạo thuần túy.  Thành phần chính: bột mịn và bột màu được pha trộn với sáp làm mềm để...
Kích thước
- +

Gucci Beauty giới thiệu Gucci Blush De Beauté, phấn má hồng dạng bột đầu tiên được tạo ra để thể hiện sự sáng tạo thuần túy. 

Thành phần chính: bột mịn và bột màu được pha trộn với sáp làm mềm để mang lại màu sắc lâu trôi, có thể xây dựng và tăng cường liền mạch, hết lớp này đến lớp khác.

Lớp bột siêu mỏng dưỡng ẩm chăm sóc cho mọi loại da với thành phần Bơ hạt mỡ, Axit hyaluronic và Dầu hoa hồng đen, dễ dàng hòa trộn để tạo cảm giác làn da thứ hai. Được thiết kế để linh hoạt, mỗi lần chạm vào phấn má hồng dạng bột mới của Gucci đều tạo cảm giác thoải mái với khoảnh khắc tự chăm sóc giúp làn da đẹp như vẻ ngoài.

Gucci Blush De Beauté được tạo ra như một thiết bị nhỏ gọn quý giá, nó lý tưởng cho một ứng dụng di chuyển.
Gucci Blush De Beauté đã được kiểm nghiệm da liễu và không gây mụn, phù hợp cho mắt và mọi loại da, ngay cả da nhạy cảm.
- Mùi hương: Vintage Peony, một hương hoa cổ điển bao gồm hoa mẫu đơn và hoa lan Nam Phi và được hiện đại hóa bởi hương cam quýt nhiều nước và hương xạ hương gợi lên.
- Tất cả các sắc thái đều có thể được sử dụng cho một lớp màu vội vàng trên má và mắt.