Perris Monte Carlo Ylang Ylang EDP Linh Perfume

Perris Monte Carlo Ylang Ylang EDP

Trạng thái: Còn hàng
3.299.000₫
3.500.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Perris Monte Carlo Ylang Ylang 100ml EDP 3.299.000 VNĐ ...
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Perris Monte Carlo Ylang Ylang 100ml EDP
 
3.299.000 VNĐ 3.500.000 VNĐ 200.000 VNĐ

Nước hoa nữ Ylang Ylang Nosy Be phù hợp với người trên 25 tuổi.Đây là dòng nước hoa Perris Monte Carlo này có độ lưu hương lâu - 7 giờ đến 12 giờ. và độ tỏa hương thuộc dạng gần - toả hương trong vòng một cánh tay Linh Perfume khuyến cáo Ylang Ylang Nosy Be phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, thu, đông.

Đây là dòng nước hoa Perris Monte Carlo thuộc nhóm Oriental Floral (Hương hoa cỏ phương đông). Ylang Ylang Nosy Be được cho ra mắt vào năm 2014. Bên cạnh đó, Hoa ngọc lan tây và Hương Va ni là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận

Hương Đầu : Hoa Ngọc Lan Tây , Quả chanh vàng , Quả bưởi , Bạch đậu khẩu

Hương giữa: Hoa ngọc lan tây , Hoa nhài , Hoa Cam , Hoa Hồng Đan Mạch

Hương cuối: Hoa Ngọc Lan Tây , Hương Labdanum , Cỏ hương bài , Gỗ tuyết tùng , Hương Vani , Hoa Field Scabious

Chú Thích : 

Nosy Be (hoặc Nossi-Bé) là một hòn đảo ngoài khơi bờ biển phía tây bắc của Madagascar, thường được gọi là "hòn đảo thơm" do sự phong phú của các vật liệu nước hoa cực kỳ chất lượng cao được trồng ở nửa phía bắc của nó. Trong số các thành phần này, ylang-ylang được trồng bởi Robertet là một trong những thứ độc đáo và quý giá nhất. Trong quá trình chưng cất 12 giờ khó khăn, chỉ có 6kg tinh dầu ylang ylang được sản xuất từ ​​mỗi 300kg hoa nguyên liệu được sử dụng, và dầu kết quả là kem, trái cây, thịt cẩm chướng và hoa kỳ lạ.

Perris Monte Carlo Ylang Ylang Nosy Be, được sản xuất chỉ từ phần nhỏ (thường dưới 2%) của mỗi lần chưng cất được xác định để đáp ứng chỉ định chất lượng "Bổ sung", là một bông hoa ngoạn mục, trưng bày từng nhân vật khác biệt và linh hoạt của ylang. Dầu này được pha trộn một cách chuyên nghiệp ở từng giai đoạn của hương thơm - ở trên cùng, với một lượng nhỏ cam quýt để mang lại sự tươi mát và năng lượng; trong trái tim, với hoa hồng, hoa nhài và hoa cam cho ấm áp, độ sâu hoa; và trong căn cứ, với các loại gỗ quyến rũ, kỳ lạ và các loại thịt ấm áp và nhựa để làm nổi bật độ sâu của kem, mouthwatering. Nhạy cảm, thanh lịch và quyến rũ, Ylang Ylang Nosy Be là một loại hoa thực sự đáng chú ý và độc đáo của sự phức tạp chưa kể đến.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây