Paul Smith Men Linh Perfume

Paul Smith Men

Trạng thái: Còn hàng

Nhãn hiệu : Paul Smith

Giới tính : Nam

Xuất xứ: Anh

- +

Paul Smith Men

Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm

Paul Smith Men
100ml Eau de Parfum

1.749.000 VNĐ Đang cập nhật Đang cập nhật

Vào năm 2000, thương hiệu Paul Smith - vốn nổi tiếng là một thương hiệu thời trang nhờ vào những bộ trang phục kết hợp phong cách Anh truyền thống và hiện đại với các tông màu sặc sỡ - đã cho ra mắt hai chai nước hoa đầu tiên mang tên Paul Smith Men dành cho nam giới và Paul Smith Women dành cho nữ giới. Trong đó, Paul Smith Men là một chai nước hoa thuộc dòng hương hoa cỏ - gỗ  - xạ hương và được tinh chế dưới sự hợp tác của Nathalie Lorson và Alain Astori. 

Hương thơm của Paul Smith Men mở ra với một phong vị tươi mát của cam bergamot và cam ngọt, hai nốt hương này được củng cố thêm nhờ vào nốt hương húng quế và hương hoa oải hương nam tính. Tiếp đến là lớp hương giữa đậm chất hoa co nồng nàn chứ không nhẹ nhàng và nữ tính như mọi người vẫn nghĩ với các nốt hương hoa lan dạ hương, hoa phong lữ, hoa violet và một chút gừng the. Cuối cùng hương thơm khép lại trong tổ hợp ấm áp quen thuộc của các hương gỗ.

Cả hai mẫu chai nước hoa của Paul Smith Men và Paul Smith Women đều được thiết kế bởi Sophie Hicks, kiến trúc sư đã vẽ nên thiết kế của những cửa hiệu thời trang của Paul Smith. Màu xanh lá của chai nước hoa nam và màu hồng của chai nước hoa nữ cũng là hai tông màu được sử dụng chủ yếu của thương hiệu. Một bên của chai nước hoa được làm bằng kính màu giống với màu của dung dịch nước hoa bên trong.

Paul Smith Men hứa hẹn sẽ mang lại một mùi hương đầy nam tính, thích hợp cho mọi tình huống hằng ngày trong cuộc sống. Phong vị sảng khoái pha chút nồng ấm của nước hoa sẽ khiến cho những người xung quanh cảm thấy thích thú và tò mò với chai nước hoa mà bạn sử dụng.

Mùi hương đặc trưng:

- Hương đầu: Quả cam, Hoa Oải Hương, Cây húng quế, Cam Bergamot.

- Hương giữa: Lá gừng, Lá hoa tím, Hoa lan dạ hương (Hiacynth),Hoa phong lữ.

- Hương cuối: Gỗ đàn hương, Xạ hương, Rêu sồi, Cỏ hương bài

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây