Parfums De Marly Darcy Linh Perfume

Parfums De Marly Darcy

Trạng thái: Còn hàng
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Parfums De Marly Darcy Eau De Parfum 75ml 5.999.000 VNĐ 6.299.000 VNĐ 300.000 VNĐ Parfums De Marly tung ra thị trường loại nước hoa mới dành cho nữ vào đầu năm 2014, đó là Darcy. Hương hoa nữ tính với các...
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Parfums De Marly Darcy Eau De Parfum 75ml 5.999.000 VNĐ 6.299.000 VNĐ 300.000 VNĐ

Parfums De Marly tung ra thị trường loại nước hoa mới dành cho nữ vào đầu năm 2014, đó là Darcy. Hương hoa nữ tính với các note hương của cam quýt, cam bergamot, hoa cam, hoa nhài, hoa hồng, hoắc hương và hợp âm của rượu xạ hương và gỗ.

Darcy Eau de Parfum pha trộn các điểm nổi bật cam quýt lấp lánh với các nốt hoa ngọt ngào; xạ hương trắng và hoắc hương cùng nhau tạo nên một sức gợi cảm và ngọt ngào với nồng độ eau de parfum vương giả.

Darcy là một một hương thơm của sự tinh tế tuyệt vời và sự đơn giản mạnh mẽ. Dựa trên một sự kết hợp tuyệt đẹp của hoắc hương phong phú và hương hoa chiếm lĩnh hoàn toàn. Darcy nổi bật trong thể loại với sự pha trộn tinh tế, chuyên nghiệp của nó, và sâu thẳm trong huong thơm là sự say nồng của note mật ngọt ngào. Mở ra sắc nét và tươi mát với một hỗn hợp cam quýt ngọt the, trái tim sâu sắc của Darcy nở rộ với hoa nhài, khiến ta cảm thấy cùng một lúc như bị thôi miên bởi sự tươi xanh và tự nhiên. Khi hoắc hương pha trộn với sự mềm mại, ngọt ngào và mịn màng tạo hiệu quả thanh lịch. Một hương thực phẩm nhè nhẹ của praline ngọt ngào và xạ hương trắng đầy sexy góp phần hoàn thành bức chân dung của một phụ nữ mang một hương vị quý hiếm và vương giả, sang trọng.

Mùi hương đặc trưng:

- Hương Đầu: Quả cam, Quả chanh vàng, Chi cam chanh

- Hương giữa: Hoa hồng, Hoa nhài

- Hương cuối: Cây hoắc hương, Hương gỗ, Xạ hương trắng, Kẹo praline

Phong cách: ngọt ngào, tinh tế, sang trọng