Paco Rabanne Invictus Onyx Collector Edition

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
2.199.000₫
2.499.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Paco Rabanne Invictus Onyx Collector Edition EDT 100ml ...
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm

Paco Rabanne Invictus Onyx Collector Edition EDT 100ml

2.199.000 VNĐ 2.499.000 VNĐ

300.000 VNĐ

Paco Rabanne Invictus Onyx Collector Edition là dòng nước hoa nằm trong bộ sưu tập lấy cảm hứng từ đá mã não quý của hãng. Bên cạnh đó, ONYX còn là cụm từ viết tắt mang ý nghĩa "sức mạnh tuyệt đối và năng lượng thần thánh."

Paco Rabanne Invictus Onyx Collector Edition mang hình ảnh của một chiếc cúp màu đen, như sức mạnh của sự chiến thắng và quyền lực được chứa đựng bên trong. Ẩn bên trong là hương gỗ mạnh mẽ kết hợp cùng sự mát lành, tất cả như hoà hợp vào nhau để thể hiện một chàng trai vừa kiên cường, vừa trẻ trung.

Paco Rabanne Invictus Onyx Collector Edition mở đầu bằng sự tươi mới, hương thơm từ biển kéo vào, sự mênh mông, rộng lớn, từ biển cũng chính là nơi những quả bưởi, quả cam nương nhờ, gửi gắm sư mát lạnh và tươi tắn. Giữa mạch nước đang trôi chảy, hoa Nhài và hoa Nguyệt Quế điểm xuyết cho sự phong phú, từng cánh hoa lấm tấm trôi cuốn theo sự quyến rũ, ngọt ngào, lả lướt trong lớp hương biển. Hương thơm càng trở nên xanh ngần khi Long Diên Hương cũng “dạt" vào, phủ cùng một lớp rêu, tất cả hoà cùng nhịp điệu toả mùi khiến cả không gian như được tắm mát giữa những giọt nước đong đầy.

Hương đặc trưng:

Hương đầu: Hương Biển, Quả Bưởi, Quả Cam

Hương giữa: Hoa Nhài, Hoa Nguyệt Quế

Hương cuối: Cây Hoắc Hương, Long Diên Hương, Gỗ Guaiac, Rêu

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây