Nước Tẩy Trang Simple Kind To Skin Micellar Cleansing Water 200ml Linh Perfume

Nước Tẩy Trang Simple Kind To Skin Micellar Cleansing Water 200ml

Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Nước Tẩy Trang Simple Kind To Skin Micellar Cleansing Water 200ml  VNĐ   VNĐ  VNĐ Simple là thương hiệu mỹ phẩm UK thuộc tập đoàn UNILEVER chuyên về các dòng sản phẩm chăm sóc da với mục tiêu hướng tới là với...
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Nước Tẩy Trang Simple Kind To Skin Micellar Cleansing Water 200ml  VNĐ   VNĐ

 VNĐ

Simple là thương hiệu mỹ phẩm UK thuộc tập đoàn UNILEVER chuyên về các dòng sản phẩm chăm sóc da với mục tiêu hướng tới là với mọi loại da, kể cả những làn da nhạy cảm nhất, vẫn sẽ phù hợp với tất cả các sản phẩm của hãng. Chính vì được thiết kế để có thể chăm sóc cho cả những làn da nhạy cảm, nên các dòng sản phẩm của Simple đều không chứa hương liệu, không phẩm màu, giữ độ tinh khiết với những nguyên liệu thân thiện với làn da để việc chăm sóc da trở nên đơn giản nhưng vẫn có được hiệu quả cao nhất với Simple.

Nước Tẩy Trang Simple Kind To Skin Micellar Cleansing Water 200ml được sử dụng công nghệ Mixen gồm các phân tử có 2 đầu, 1 đầu hút nước 1 đầu kị nước có thể hòa tan trong dầu, có khả năng hút sạch bụi bẩn, cặn trang điểm, kem chống nắng mà không cần dùng tới sút, xà phòng hại da.

Công thức Simple Triplen Purified Micellar Water giàu các vitamin và khoáng chất sẽ làm sạch da bạn 1 cách nhẹ nhàng nhất và cấp nước cho da tức thời. Sử dụng Nước Tẩy Trang Simple Kind To Skin Micellar Cleansing Water sẽ không làm khô da bạn , cũng không để lại cảm giác nhờn dính, mà mang lại cho làn da sự ẩm mịn và sảng khoái.