Nước Tẩy Trang Evoluderm Cho Da Mẫn Cảm Linh Perfume

Nước Tẩy Trang Evoluderm Cho Da Mẫn Cảm

Trạng thái: Còn hàng
399.000₫
499.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Nước Tẩy Trang Evoluderm Cho Da Mẫn Cảm 500ml 399.000 VNĐ 499.000 VNĐ 100.000 VNĐ Nước Tẩy Trang Evoluderm Cho Da Mẫn Cảm làm sạch da bằng đặc tính của nước khoáng Uriage, chứa các ion nhẹ tạo thành...
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Nước Tẩy Trang Evoluderm Cho Da Mẫn Cảm 500ml 399.000 VNĐ 499.000 VNĐ 100.000 VNĐ

Nước Tẩy Trang Evoluderm Cho Da Mẫn Cảm làm sạch da bằng đặc tính của nước khoáng Uriage, chứa các ion nhẹ tạo thành các phân tử Micelles hoạt động như nam châm từ tính hút mọi trang điểm, chất nhờn và bụi bẩn, da mặt được làm sạch nhẹ nhàng không cần phải kỳ rửa. Ngoài ra, sản phẩm được bổ sung chiết xuất từ Cranberry giúp dưỡng ẩm, làm da trơn mượt, mềm mại. Sản phẩm tẩy trang được cả vùng mắt và môi.

Thành phần và công dụng:
- Nước Tẩy Trang Evoluderm Cho Da Mẫn Cảm 250ml ứng dụng công nghệ Micellar với các ion nhẹ tạo thành các phân tử nhỏ hoạt động như nam châm hút mọi lớp trang điểm, bụi bẩn và bã nhờn tồn tại trên da. Sản phẩm còn có chứa khoáng Uriage dưỡng ẩm giúp da không bị khô rát.
- Thành phần không chỉ dịu nhẹ mà còn được cam kết không chứa cồn hay chất tạo mùi và đặc biệt có thể dụng được cả cho vùng mắt và môi vốn dĩ rất mỏng manh và nhạy cảm.

Đối tượng sử dụng:
Nước Tẩy Trang Evoluderm Cho Da Mẫn Cảm 250ml dùng được cho mọi đối tượng, không dùng trên da trẻ em.

Hướng dẫn sử dụng:
Thấm lượng nước tẩy trang vừa đủ lên miếng bông cotton, nhẹ nhàng lau đều khắp mặt, có thể lặp lại cho đến khi tẩy sạch hoàn toàn lớp trang điểm. Không cần rửa lại với nước.