Nước hoa khô Chanel Chance Three Moods

Trạng thái: Còn hàng
3.314.000₫
3.899.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Nước hoa khô Chanel Chance Three Moods 35g 3.899.000 VNĐ...
- +

 

Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Nước hoa khô Chanel Chance Three Moods 35g 3.899.000 VNĐ 4.100.000 VNĐ 200.000 VNĐ

Nước hoa khô rất lý tưởng cho các chuyến đi xa bởi nó khiến da bạn thơm ngát suốt cả ngày mà không kèm theo bất cứ rủi ro nào như là bị vỡ chai nước hoa hay bị dị ứng.

Giống như một hũ dưỡng da nhỏ gọn, nước hoa khô được đựng trong những hộp nhỏ và vì thế nên  rất tiện cho việc di chuyển. Bạn có thể để chúng trong túi xách, không lo bị vỡ bể và sẵn sàng bổ sung thêm nếu thấy mùi hương đang phai nhạt dần cho cả ngày thơm ngát . Đặc biệt, dòng nước hoa này còn có khả năng cải thiện, tăng độ rạng rỡ cho làn da xỉn màu. - Hương thơm của nước hoa khô sẽ làm bạn thư giãn tinh thần và cảm giác phấn chấn.

 Bạn muốn mạo hiểm ? Lựa chọn cho CHANCE EAU FRAÎCHE : một loại nước hoa lấp lánh như một cơn lốc khứu giác kết hợp giữa sự tươi mát của chanh , sự mềm mại của hoa nhài và sự hiện diện sôi nổi của nốt gỗ tếch. 
Bạn muốn âu yếm ? Chọn lựa cho CHANCE EAU TENDRE: một loại nước hoa có hương vị thơm ngon hòa quyện giữa trái cây xanh và trái cây bưởi phù hợp với sự mềm mại của hoa nhài và sự êm ái của những người da trắng. 
Và bạn sẵn sàng chiếm thế giới ? Lựa chọn cho CHANCE EAU VIVE : một hương thơm hoa-zesty khuấy động bởi các ghi chú sinh động của bưởi và màu cam máu, phát hành một làn sóng năng lượng tuyệt vời.

Bôi trực tiếp nước hoa khô vào cổ tay, sau tai, sau cổ hoặc nơi bạn muốn tạo hương thơm.

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây