Nhũ Mắt Stila Gw Liquid Eye Shadowlitter & Glo Linh Perfume

Nhũ Mắt Stila Gw Liquid Eye Shadowlitter & Glo

Trạng thái: Còn hàng
699.000₫
750.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Nhũ Mắt Stila Gw Liquid Eye Shadowlitter & Glo 4.5ml 699.000 VNĐ 750.000 VNĐ 51.000 VNĐ Trào lưu trang điểm lấp lánh đã về đến Việt Nam vài năm gần đây . Đặc biệt là make up Ulzzang Hàn vẫn...
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Nhũ Mắt Stila Gw Liquid Eye Shadowlitter & Glo 4.5ml 699.000 VNĐ 750.000 VNĐ 51.000 VNĐ

Trào lưu trang điểm lấp lánh đã về đến Việt Nam vài năm gần đây . Đặc biệt là make up Ulzzang Hàn vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt .

Nhũ Mắt Stila Glitter & Glow Liquid Eye Shadow là một gợi ý hoàn hảo cho các quý cô makeup muốn trở nên lung linh hơn

Đặc điểm

Chất glitter đặc lỏng nhưng độ bám dính cực tốt l. Khi tô lên mắt không hề bị lem hay rớt đâu , mang đến nét lung linh cho đôi mắt bạn. 

Sản phẩm thích hợp với các cô nàng thích vẽ mắt, nhưng lại chưa có kĩ thuật tốt về việc phối màu. Với Nhũ Mắt Stila Glitter & Glow Liquid Eye Shadow , chỉ 2 giây thôi là bạn đã có một đôi mắt cực lung linh .

Tuy là chất glitter nhưng lại không hề bị lỗi thời . Ngược lại còn phản xạ ánh sáng rất tốt 

Đôi mắt của bạn sẽ trở nên lung linh ngay tức thì với Nhũ Mắt Stila Glitter & Glow

Thiết kế

Ngoại hình sản phẩm thuộc hàng cực đỉnh. Mặc dù chỉ có kích thước bằng một cây son velvet thông thường , giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình. Nhưng công dụng sản phẩm mang lại là hoàn toàn đổ gục được những con tim tín đồ 

Thân sản phẩm được thiết kế trong suốt giúp bạn có thể nhìn thấy màu sắc bên trong. Và tìm được màu mắt yêu thích dễ dàng hơn. Cọ tán nhũ mắt có lông cực mềm, hỗ trợ bạn trang điểm thật lung linh nhưng không hề gây tổn thương vùng nhạy cảm như mắt.

Bảng màu

Nhũ Mắt Stila Glitter & Glow Liquid Eye Shadow sở hữu bảng màu cực đang dạ, phù hợp cho nhiều trong cách trang điểm khác nhau.