Nến Thơm Bath And Body Works Scented Candle

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
549.000₫
649.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Nến Thơm Bath And Body Works Scented Candle 411g 549.000 VNĐ...
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Nến Thơm Bath And Body Works Scented Candle 411g 549.000 VNĐ 649.000 VNĐ 100.000 VNĐ 

Nến thơm BBW (Bath & Body Works) nổi tiếng không chỉ bởi giá thành dễ chịu mà còn thu hút khách hàng bởi kho mùi hương “đồ sộ” cùng thiết kế bao bì cực kỳ phong phú. Ngoài mục đích khuếch tán mùi thơm một cách hiệu quả, một số dòng nến thơm BBW còn có một số tác dụng hữu ích khác đối với sức khỏe thể chất và tinh thần nữa đấy!

Nến thơm của Bath and Body Works được xếp hạng là một trong những loại nến thơm tự nhiên với đa dạng mùi hương nhất. Hiệu suất tỏa hương lâu, một lọ nến thơm có thể sử dụng liên tục đến khoảng 45 giờ đồng hồ. Thành phần chính của nến thơm của Bath and Body Works chủ yếu là sáp thực vật như: sáp ong, sáp đậu nành,… kết hợp cùng tinh dầu thiên nhiên tạo nên vô số mùi hương. Bath and Body Works cam kết hoàn toàn không sử dụng mỡ động vật trong sản phẩm của mình.

Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, việc thư giãn với ánh sáng vàng nhẹ nhàng cùng mùi hương dễ chịu của nến thơm Bath and Body Works sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp bạn lấy lại năng lượng và tinh thần làm việc. Bên cạnh đó, nến thơm còn có tác dụng khử mùi và diệt khuẩn, hạn chế tác động của môi trường với cơ thể, giúp bạn tăng sức đề kháng, chống lại bệnh tật, đặc biệt là bệnh cảm cúm lúc giao mùa.

Bath & Body Works Flannel Scented Candle là sự kết hợp của nhiều mùi hương từ cam bergamot tươi, gỗ gụ (Mahogany), xạ hương và tinh dầu, cho bạn cảm giác ấm áp như được mặc chiếc áo dạ khi thời tiết bắt đầu vào đông.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây