NARCISO RODRIGUEZ FOR HIM Linh Perfume

Narciso Rodriguez For Him Eau De Toilette

Trạng thái: Còn hàng
2.299.000₫
2.600.000₫

Nhãn hiệu : Narciso Rodriguez

Giới tính : Nam

Xuất xứ : Mỹ

Narciso Rodriguez For Him

Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
 Narciso Rodriguez For Him
100ml Eau de Toilette
2.299.000 VNĐ 2.600.000 VNĐ 300.000 VNĐ 

-Narciso Rodriguez For Him Eau de Toilette là dòng sản phẩm nước hoa dành riêng cho nam đầu tiên của hãng Narciso Rodriguez, được ra mắt vào năm 2007 với hương thơm xạ hương đầy cá tính, đánh thức bản năng mạnh mẽ của người đàn ông.

- Ấn phẩm nước hoa này cũng được chính nhà thiết kế Francis Kurkdjian cùng với Christian Nagel – người đã cho ra đời chai nước hoa Narciso Rodriguez  For Her đảm trách. Mang mùi hương ngọt ngào từ cỏ tươi, rêu và vỏ cây ướt, Narciso Rodriguez For Him mở đầu với làn gió nhẹ từ hương hoa violet, mang lại sự sảng khoái tuyệt đối, kèm theo đó là mùi cỏ non tươi với chút rêu phảng phất làm tăng thêm sự nồng nàn cho For Him. Sau làn hương đầu đó, hương thơm sẽ chuyển từ màu xanh mát của cỏ cây sang hương trầm của gỗ, hoắc hương, hổ phách tăng dần cảm giác đam mê cho người dùng. Sự hòa quyện của hổ phách, xạ hương không quá ngọt, không quá nồng, chính là kết thúc đầy tuyệt vời của For Him.

- Về phần thiết kế chai, tương tự với phiên bản Narciso Rodriguez For Her,  Narciso Rodriguez For Him với tông màu tối trong lớp thủy tinh dày với kiểu dáng vuông vức tối giản, mang đậm nét mạnh mẽ, vững chải của người đàn ông.

- Với tông hương chính mang phong cách cổ điển, nam tính, mạnh mẽ nhưng đầy tinh tế, và hiện đại, For Him rất thích hợp sử dụng vào ban đêm các mùa thu, đông hoặc ban ngày ở tiết xuân thu se lạnh.

Mùi hương đặc trưng:

 - Lá hoa tím, Cây hoắc hương, Hổ phách, Xạ hương.

Phong cách: Cổ điển, mạnh mẽ, thanh lịch.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây