Narciso Rodriguez For Her L´absolu Linh Perfume

Narciso Rodriguez For Her L´absolu

Trạng thái: Còn hàng
0
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Narciso Rodriguez For Her L´absolu 50ml eau de parfum ...
Title
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm  
   Narciso Rodriguez For Her L´absolu
50ml eau de parfum
2.599.000 VNĐ 2.900.000 VNĐ 300.000 VNĐ   
   Narciso Rodriguez For Her L´absolu
100ml eau de parfum
3.099.000 VNĐ 3.400.000 VNĐ 300.000 VND

Vào tháng Chín năm 2015, Narciso Rodriguez ra mắt phiên bản mới Narciso Rodriguez For Her L´absolu của dòng nước hoa phổ biến Narciso Rodriguez For Her từ năm 2003. Narciso Rodriguez For Her L´absolu là một hóa thân mới của mùi xạ hương, sâu sắc hơn và quyến rũ hơn, được thiết kế cho một người phụ nữ mạnh mẽ và đầy đam mê.

Thấm nhuần ý tưởng cho L'Absolu là tạo ra một hương thơm vô cùng đặc biệt với một vẻ huyền bí đầy sức chịu đựng. L´absolu là hiện thân của sự nữ tính với một sự kiều diễm tinh khiết. Aurelien Guichard đã biến tấu ra loại nước hoa này.

Thành phần chứa sự giao thoa của hương hoa huệ mãnh liệt và hoa nhài thuần khiết ở giai đoạn mở đầu, sau đó nhờ lớp hương nền cuối của hổ phách, tông gỗ của cây hoắc hương và gỗ đàn hương mà làm đậm đà thêm dấu ấn của xạ hương nơi tầng giữa.

Cũng như những mẫu chai trước đó của thương hiệu Narciso Rodriguez, thiết kế cho L'Absolu là màu đỏ tía mang một sắc thái đậm, mẫu chai cũng giản đơn như vậy nhưng tạo một cảm giác ẩn chứa bí ẩn. Người mẫu Carmen Kass đã được lựa chọn để trở thành gương mặt đại diện một lần nữa.

Hương đặc trưng:

  • Hương đầu: Hoa huệ trắng, Hòa Nhài.
  • Hương giữa: Xạ hương.
  • Hương cuối: Hổ phách, Cây hoắc hương, Gỗ đàn hương

Phong cách: Bí ẩn, nữ tính, mạnh mẽ

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây