Nước Hoa Nam Montblanc Legend Night Eau de Toilette Linh Perfume

Montblanc Legend Night

Trạng thái: Còn hàng
1.699.000₫
2.000.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Montblanc Legend Night 4.5ml eau de toilette 349.000 VNĐ ...
Kích thước
- +
Sản phẩmGiá LinhperfumeGiá thị trườngTiết kiệm
Montblanc Legend Night 4.5ml eau de toilette349.000 VNĐ400.000 VNĐ50.000 VNĐ
Montblanc Legend Night
100ml eau de toilette
1.699.000 VNĐ2.000.000 VNĐ300.000 VNĐ

Montblanc Legend Night ra mắt năm 2017, thuộc hương thơm Oriental Woody, vẽ nên một bức tranh đưa khứu giác đi vào sự tương phản của ánh sáng và bóng tối, bí ẩn và yên bình. Với nồng độ Eau de Parfum mang lại sự sang trọng và hào quang của người đàn ông. Những hương thơm của cây đơn sâm và bạc hà, tăng cường với các loại gia vị tươi mát và cam bergamot lấp lánh, thiết lập màu sắc mới mẻ và sống động. Note hương đầu sáng lên, giống như sự rạng rỡ tự nhiên của hào quang con người chúng ta. Các note hương giữa ngay lập tức làm cân bằng ấn tượng đầu tiên của sự mát mẻ này với sự thanh lịch ấm áp của họ. Hương thơm quý giá của gỗ tuyết tùng pha trộn tốt với các màu hoa oải hương và hoa tím, một hương vị cổ điển trong hương thơm dành cho nam giới.

Mùi hương Montblanc Legend Night mới vượt thời gian này nhấn mạnh khía cạnh ẩn sâu trong nhân cách nam giới. Sự thanh lịch tối giản của anh ấy hấp dẫn không thể cưỡng lại được. Sự hiện diện từ tính tự nói lên điều đó. Những lời nói của anh ta có ý nghĩa, đôi mắt của anh ta say mê.

Chai Montblanc Legend Night phá vỡ các quy tắc với một màu hổ phách thanh lịch và phong phú cùng các vật liệu đích thực cuối cùng của một loại rượu bốc lửa.

Hương đặc trưng:

- Hương đầu: cam Bergamot, cây đơn sâm, bạc hà, đậu tonka

- Hương giữa: gỗ tuyết tùng, hoa oải hương, hoa tím, táo, nhựa cây

- Hương cuối: cỏ vertiver, vanilla, akigalawoody, hoắc hương, xạ hương.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây