Montblanc Legend EDP Linh Perfume

Montblanc Legend EDP

Trạng thái: Còn hàng
2.299.000₫
2.600.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Montblanc Legend EDP 100ml 2.299.000VND...
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Montblanc Legend EDP 100ml

 2.299.000VND

2.699.000 VND

400.000 VND

Montblanc tôn vinh những giá trị vượt thời gian, đại diện cho phong thái đĩnh đạc, trầm tĩnh trong thời đại mà mọi thứ đều được công nghệ hóa và điện tử hóa, cũng như giữ vững hình ảnh của một quý ông với lối hành xử đầy lịch thiệp mang phong thái hiệp sĩ Mont blanc Legend vốn đã luôn là một chai nước hoa nổi tiếng dành cho phái mạnh với những nốt hương nam tính.

Montblanc Legend Eau de Parfum là mùi hương da thuộc, được thương hiệu Montblanc cho ra mắt vào năm 2020. So với phiên bản cũ 2011,  Montblanc Legend Eau de Parfum có vẻ đẹp mạnh mẽ, sang trọng hơn, cuốn hút và gây ấn tượng ngay ánh nhìn đầu tiên. Chỉ với dáng vẻ bề ngoài đầy bí ẩn, lớp áo phủ đen tuyền, bóng loáng mang đến cảm giác cực nổi bật, lôi kéo sự tò mò khám phá, điểm xuyến thêm chiếc nắp đặc biệt với dấu ấn riêng biệt với tên thương hiệu được khắc bằng kim loại vàng quý tộc, Legend EDP đúng như tên gọi - một vẻ đẹp đã đi vào huyền thoại.

Legend EDP tuy lạ mà lại rất quen, đầy chiều sâu, lắng đọng trong từng tế bào xúc cảm, khiến cho đối phương muốn tiến sát gần hơn để được tìm hiểu.

Hương đặc trưng:

  • Hương đầu: lá violet, cam bergamot
  • Hương giữa: hương gỗ, hoa mộc lan và hoa nhài
  • Hương cuối: da thuộc, rêu
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây