Montale Aromatic Lime

Trạng thái: Còn hàng
2.699.000₫
3.000.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm       Montale Aromatic Lime Eau De Parfum 100ml 2.699.000 VNĐ 3.000.000 VNĐ 300.000 VNĐ Nước hoa Aromatic Lime của thương hiệu Montale là một chai nước hoa thuộc dòng hương cam chanh - thơm ngát dành cho cả nam lẫn...
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
      Montale Aromatic Lime Eau De Parfum 100ml 2.699.000 VNĐ 3.000.000 VNĐ 300.000 VNĐ

Nước hoa Aromatic Lime của thương hiệu Montale là một chai nước hoa thuộc dòng hương cam chanh - thơm ngát dành cho cả nam lẫn nữ và được tinh chế bởi chính Pierre Montale.

Hương thơm của nước hoa mang một điểm nhấn khá độc đáo với hương chanh - không sử dụng các nốt hương gia vị hay tạo một cảm giác giống như nước cạo râu. Thay vào đó, nước hoa dùng nốt hương hoắc hương, nghệ tây và nhựa thơm myrrh, với một ít vị cam đắng (không phải vị chua và là sử dụng đặc tính hương thảo dược của cam đắng) để khuấy động mùi hương. Hương thơm ban đầu có phần khá khô thoáng, nhưng dần chuyển biến sang một mùi hương thơm ngát và khá giống với loại xà phóng nước hoa sang trọng.

Cũng như những sản phẩm khác của Montale, chai nước hoa mang kiểu dáng chai kim loại khá đơn giản với một tông màu đen bóng loáng.

Với một độ tỏa và lưu hương ổn định, hương thơm của Aromatic Lime có phần thiên về nam tính hơn, nhưng vẫn thể hiện một cách tuyệt vời trên làn da của những người phụ nữ, đặc biệt là các quý cô.

- Hương chính: Qủa chanh xanh, Cam đắng, Cây hoắc hương, Nhựa thơm Myrhh, Nghệ tây, Nhựa Galbanum, Cỏ hương bài, Gỗ đàn hương

Phong cách: Tính tế , Tao nhã , Quyến rũ