Mira True Lasting Eyeliner

Trạng thái: Còn hàng
249.000₫
300.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Mira True Lasting Eyeliner 0.8ml 249.000VNĐ 300.000 VNĐ 50.000 VNĐ Viết kẻ mí mắt MIRA True lasting eyeliner được thiết kế với ngòi viết thanh gọn, tạo nét vẽ mảnh, mịn. Dùng viết để vẽ dài đuôi mắt hoặc viền...
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Mira True Lasting Eyeliner 0.8ml 249.000VNĐ 300.000 VNĐ 50.000 VNĐ

Viết kẻ mí mắt MIRA True lasting eyeliner được thiết kế với ngòi viết thanh gọn, tạo nét vẽ mảnh, mịn. Dùng viết để vẽ dài đuôi mắt hoặc viền mi mắt trên, mi mắt dưới cho mắt thêm to tròn, sắc sảo. Màu mực đen tuyền suốt 24h, không lem, dễ tẩy trang.

Đầu bút sử dụng chất liệu siêu mềm mại, với thiết kế thanh mảnh và nhọn giúp bạn có thể linh hoạt trổ tài tạo nên các đường nét từ siêu mảnh tự nhiên cho đến những đường nét sắc sảo và cá tính cho đôi mắt.

Chất mực nước màu đen sắc nét, mịn màng, ra đều mà không bị đứt quãng hay quá khô.

Đặc biệt màu mực cũng có độ bền khá tốt, không lem, không trôi khi gặp nước và mồ hôi, vì vậy các nàng có thể tự tin “bung lụa” suốt cả ngày dài luôn nhé!

Mặc dù sở hữu công thức chống trôi nhưng em này lại cực kì dễ tẩy trang, chỉ cần một ít nước tẩy trang chuyên dụng là các nàng đã có thể loại bỏ “sạch sành sanh” màu mực mà không cần chà xát quá mạnh gây tổn thương vùng da mỏng manh quanh mắt.