MCM Ultra Eau De Parfum

Trạng thái: Còn hàng
2.299.000₫
3.000.000₫
Nước Hoa MCM Ultra Eau de Parfum 75ML là phiên bản nước hoa thứ hai của thương hiệu thời trang MCM – Ultra Eau de Parfum vừa được ra mắt vào ngày 01/07 và sẽ có mặt trên toàn cầu vào tháng 8...
- +

Nước Hoa MCM Ultra Eau de Parfum 75ML là phiên bản nước hoa thứ hai của thương hiệu thời trang MCM – Ultra Eau de Parfum vừa được ra mắt vào ngày 01/07 và sẽ có mặt trên toàn cầu vào tháng 8 năm nay. MCM Ultra Eau de Parfum thách thức những ý niệm truyền thống về sự nữ tính thông qua những nốt hương nhẹ nhàng nhưng cực kì hiện đại và nóng bỏng.

Sự hoà trộn tinh tế của hoa huệ và hoa nhài mang đến dư vị ngọt ngào. Và cuối cùng, hương gỗ tuyết tùng, đậu tonka, rêu và hổ phách vàng sẽ kết thúc thúc bản giao hưởng mùi hương này một cách đầy ấn tượng. MCM Ultra Eau de Parfum được tạo ra bởi nhà chế tạo nước hoa Frank Voelkl với ý định đạt được “sự cân bằng tinh tế” giữa hương hoa và hương fougère.

Tương tự như chai nước hoa đầu tiên của thương hiệu MCM Ultra Eau de Parfum cũng có thiết kế là chiếc balo mini đặc trưng của thương hiệu. Nếu như chai nước hoa đầu tiên có màu nâu vàng cognac thì chai thứ hai mang màu Berlin Gold màu vàng sáng bắt mắt thể hiện đúng chất “ultra” của nó.

Mùi Hương Đặc Trưng :

Hương đầu : Quả lý chua đen, hạt tiêu hồng, táo hồng, cam bergamot Ý 

Hương giữa : Mật hoa mơ, hoa huệ, hoa nhài Sambac

Hương cuối : Gỗ tuyết tùng, hổ phách vàng, đậu tonka, rêu

 

Xuất xứ : Pháp

Thương Hiệu : MCM