Marc Jacobs Daisy Love Petals

Trạng thái: Còn hàng
999.000₫
1.299.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Marc Jacobs Daisy Love Petals 20ml 999.000 VNĐ 1.299.000 VNĐ 300.000 Vị ngọt của trái cây trong những dòng nước hoa Marc Jacobs Daisy luôn biết cách làm những cô Nàng nghiện ngọt được yên tâm, bởi hương vị...
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Marc Jacobs Daisy Love Petals 20ml 999.000 VNĐ 1.299.000 VNĐ 300.000

Vị ngọt của trái cây trong những dòng nước hoa Marc Jacobs Daisy luôn biết cách làm những cô Nàng nghiện ngọt được yên tâm, bởi hương vị nhẹ nhàng, từ từ len lỏi và bám lấy làn da một cách tha thiết, mượt mà.

Marc Jacobs Daisy Love cũng vậy, mùi hương của Dâu dại, có sự trộn lẫn giữa vị ngọt và vị chua, nhưng tất cả được ước lượng một cách vườn phải, khiến cả vị giác và khứu giác cảm nhận được sự thanh khiết và tươi mới. Theo sau đó là khoảnh khắc mà bạn đón chào những chùm cúc họa mi, trắng mốt, sự tinh khôi, mỏng manh của từng đoá hoa như tái hiện lại một vùng trời mùa Đông se lạnh, nơi mà bạn thấy thèm hơi ấm toả ra từ chiếc chăn bông mịn màng. Như thể thấu hiểu những gì mà xúc giác của bạn đang chờ đợi, hơi ấm đột ngột ùa về trong làn hương của Gỗ và Xạ hương Cashmere, khiến làn da bạn thoả mãn với cảm giác được vuốt ve trong mùi hương thoang thoảng.

Hương đặc trưng:

Hương đầu: Dâu dại 
Hương giữa: Hoa cúc hoạ mi 
Hương cuối: Gỗ khô, Xạ hương Cashmere