Marc Jacobs Daisy Daze

Trạng thái: Còn hàng
1.899.000₫
2.199.000₫
Sản phẩmGiá LinhperfumeGiá thị trườngTiết kiệmMarc Jacobs Daisy Daze EDT 50ml1.899.000 VND2.199.000 VND300.000 VNDMùi hương đặc trưng:Hương đầu: Cam ngọt.Hương giữa: Mận anh đào.Hương cuối: Xạ hương.Năm 2019, Daisy Daze là một mùi hương trái cây tươi mọng đến từ...
- +
Sản phẩmGiá LinhperfumeGiá thị trườngTiết kiệm
Marc Jacobs Daisy Daze EDT 50ml1.899.000 VND2.199.000 VND300.000 VND

Mùi hương đặc trưng:
Hương đầu: Cam ngọt.
Hương giữa: Mận anh đào.
Hương cuối: Xạ hương.

Năm 2019, Daisy Daze là một mùi hương trái cây tươi mọng đến từ sự hợp tác giữa nhà Marc Jacobs và chuyên gia nước hoa Alberto Morillas. Ngay từ khi nhìn danh sách các notes hương của Daisy Daze và cái tên của nhà pha chế, chắc hẳn chúng ta đều cảm thấy háo hức muốn được thưởng thức mùi hương này với hi vọng rằng nó là một mùi hương đáng yêu và căng mọng dành cho mùa hè.

Quả thực là Daisy Daze dưới bàn tay của Alberto đã không làm chúng ta thất vọng, bởi nó tươi mọng, đơn giản và tỏa sáng như nắng mùa hè. Hương cam ngọt ngào, tươi tắn cùng với mận anh đào dễ chịu và giòn tan, với cái tên mỹ miều, mận Mirabelle, khiến ta vừa ngửi đã cảm thấy thâý thật sự đặc biệt và ấn tượng. Chúng quấn lấy nhau như một đĩa salad trái cây ngon lành đang dọn lên mâm. Ngoài cảm giác như ta đang cắt trái cây, những trái cam mọng và những trái mận thơm để làm salad, Daisy Daze đưa tới cho chúng ta một mùi thơm sạch sẽ, vui vẻ và rất dễ chịu. Tới cuối, Daisy Daze lại trở thành một mùi xạ hương phảng phất hương hoa quả quấn quanh da người mặc.

Daisy Daze là đích thị là mùi hương dành cho mùa hè, có thể mặc thoải mái vào ban ngày, đi làm, đi chơi, sẽ khiến những quý cô trẻ trung trở nên tươi tắn hơn.

Phong Cách: Ngọt ngào, nồng nàn, quyến rũ

Nhóm Hương: Hương hoa cỏ