Marc Jacbobs Daisy Sunshine

Trạng thái: Còn hàng
2.599.000₫
2.899.000₫
Ra mắt trong năm nay, Marc Jacobs viết tiếp những giấc mơ hoa bằng bộ sưu tập Sunshine tỏa nắng. Chưa bao giờ, hoa cúc lại gây nhớ thương đến thế. Bị thu hút bởi những ngày nắng và tinh thần...
- +

Ra mắt trong năm nay, Marc Jacobs viết tiếp những giấc mơ hoa bằng bộ sưu tập Sunshine tỏa nắng. Chưa bao giờ, hoa cúc lại gây nhớ thương đến thế.

Bị thu hút bởi những ngày nắng và tinh thần lấp lánh của những cô gái hoa cúc ở khắp mọi nơi, Marc Jacobs mang đến một làn gió tươi sáng, rực rỡ trên những mùi hương Daisy cổ điển.

Đó là những cánh cúc vạn thọ đắm mình trong ánh nắng, được bao bọc trong sự ấm áp rạng rỡ của note hương gỗ (white wood), và điểm tô dâu tây trắng thêm phần mọng nước. Phiên bản Daisy Marc Jacobs Sunshine Limited Phiên bản đưa các cô gái hoa cúc đến một nơi hạnh phúc, nơi sự lạc quan tràn đầy và tinh thần vô tư của hoa cúc được trở về với đất trời.

Hương đặc trưng:

Hương đầu:  hoa cam, cam bergamot và chiết xuất rượu sâm banh

Hương giữa: hoa cẩm tú cầu, cây sơn chi và kim ngân 

Hương cuối: hổ phách lỏng, vani và nghệ tây. 

- Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

- Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường..

Đổi trả hàng hóa:

- Sản phẩm do Linh Perfume bán ra đảm. bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa:

- Sản phẩm không phải do Linh Perfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng)

- Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

- Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

- Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.

- Sản phẩm đã được sử dụng

- Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.