Mancera Paris Feminity

Trạng thái: Còn hàng
2.699.000₫
3.099.000₫
Mancera Paris Feminity là "phấn và trái cây, một niềm vui thích xa hoa và quyến rũ. Một hương thơm quyến rũ cho nữ tính, hoàn hảo để tiết lộ hào quang của bạn." Bố cục được xây dựng trên một...
- +

Mancera Paris Feminity là "phấn và trái cây, một niềm vui thích xa hoa và quyến rũ. Một hương thơm quyến rũ cho nữ tính, hoàn hảo để tiết lộ hào quang của bạn."

Bố cục được xây dựng trên một sự tương phản thú vị phản ánh sức mạnh và sự gợi cảm của người phụ nữ. Trong phần mở đầu, có một sự pha trộn phong phú của cà phê đen và da, được tẩm ướp bởi hạt tiêu hồng và quýt ngon ngọt. Trái tim cung cấp một bức màn phấn của hoa violet và helitropes, tương phản với hoa màu trắng và mặt trời của hoa nhài và hoa huệ, trong khi cơ sở mang lại sự mềm mại với sự quyến rũ gây nghiện của caramel, vani và hổ phác, kết hợp chúng với màu trắng đục, woodsy và musky trail.

Hương đặc trưng:

- Hương đầu: Quýt, Tiêu hồng, Cà phê đen, Da

- Hương giữa: Hoa violet, Hoa nhài, Hoa Lily thung lủng, Heliotrope

- Hương cuối: Hổ phách, Gỗ đàn hương, Caramel, Vanilla, Xạ hương trắng, Gỗ sồi

Phong cách: Quyến rũ, Nữ tính, Sang trọng

- Nước hoa phổ thông (Designer) thường không có hạn sử dụng, ở một số Quốc gia, việc ghi chú hạn sử dụng là điều bắt buộc để hàng hóa được bán ra trên thị trường. Hạn sử dụng ở một số dòng nước hoa được chú thích từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.

- Nước hoa là tổng hợp của nhiều thành phần hương liệu tự nhiên và tổng hợp, nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường..

Đổi trả hàng hóa:

- Sản phẩm do Linh Perfume bán ra đảm. bảo là hàng chính hãng 100%, chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng.

Các trường hợp không được áp dụng đổi lại hàng hóa:

- Sản phẩm không phải do Linh Perfume cung cấp, không chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm (hóa đơn, thời gian mua hàng)

- Sản phẩm được mua quá 10 ngày kể từ khi sản phẩm được bán ra.

- Sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị tác động từ người mua dẫn đến hư hại.

- Sản phẩm bị tác động từ phía người sử dụng dẫn đến hư hỏng, móp méo, thay đổi hình dạng.

- Sản phẩm đã được sử dụng

- Chúng tôi không chấp nhận trả lại hàng, hoàn lại tiền với các trường hợp muốn trả lại hàng vì lý do cá nhân như không thích nữa, thay đổi ý định, hay các lý do cá nhân khác.