Mancera Crazy For Oud

Trạng thái: Còn hàng
2.699.000₫
2.899.000₫
Mancera Crazy For Oud là một hương thơm hiện đại, quyến rũ dành cho nam và nữ. Hương thơm đáng kinh ngạc của gỗ trầm hương cũng như những nốt hương ngọt ngào trong hương thơm khiến nước hoa không thể...
- +

Mancera Crazy For Oud là một hương thơm hiện đại, quyến rũ dành cho nam và nữ. Hương thơm đáng kinh ngạc của gỗ trầm hương cũng như những nốt hương ngọt ngào trong hương thơm khiến nước hoa không thể cưỡng lại và gây nghiện. Hương thơm ban đầu mở ra với hương gỗ trầm sang trọng, da thuộc và cam bergamot tươi mát.

Sau chúng, chúng ta cảm nhận được sự kết hợp phong phú, tinh tế của hoa hồng, violet và mộc lan, hương ngọt ngào của tiramisu cũng như hoắc hương. Hương cuối ấm áp và đậm chất phương Đông bao gồm hương gỗ, vani, hổ phách, xạ hương và rêu sồi. Nó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho tất cả những ai yêu thích nước hoa nồng nàn, đậm.

Mancera Crazy For Oud EDP mang hương oud hoàn hảo, dựa trên hương hoa cỏ, bột – kết hợp với một chút da thuộc và vani. Một bữa tiệc cảm giác mà những người yêu thích oud sẽ phát cuồng.

Mùi Hương Đặc Trưng :

 Hương Đầu : Cam Bergamot , Oud Lào , Da thuộc

 Hương Giữa : Hoa Hồng Bulgarian , Mộc Lan Trắng , Violet , Tiramisu ,Hoắc Hương

 Hương Cuối : Hương gỗ , Vani , Hổ Phách, Sồi , Xạ Hương Trắng