Maison Margiela Replica Jazz Club

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
3.399.000₫
3.800.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Maison Margiela Replica Jazz Club Eau De Toilette 100ml 3.399.000 VNĐ...
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Maison Margiela Replica Jazz Club Eau De Toilette 100ml 3.399.000 VNĐ 3.800.000 VNĐ 400.000 VNĐ

Jazz Club là tuyển tập của những nốt nhạc cổ điển chứa đựng sự ngọt ngào, khiến bạn trở nên thú vị và gây hiếu kỳ với mọi người xung quanh. Bạn sẽ như một quý ông lịch lãm, nhâm nhi chậm rãi ly rượu rum trên tay, trong căn phòng có hương thơm của da thuộc, mùi thuốc lá hảo hạng, phảng phất mùi thanh nhẹ của trái chanh vàng và hoa cam Neroli. Jazz Club là sự pha trộn của những điều kỳ diệu đến từ những con người yêu sự nhẹ nhàng những thích sự tinh tế, và khi rượu rum ngấm dần vào từng hơi thở, hãy nắm lấy tay của một cô nàng tiểu thư nào đó, nhảy từng điệu jazz quen thuộc theo từng tiếng đàn piano. Khói thuốc cuộn lấy từng vị ngọt mịn của Vani và cây Bồ đề, biến bạn trở thành một người đàn ông cuốn hút và nổi bật nhất của ngày hôm nay.

Nước hoa nam Jazz Club phù hợp với người trên 25 tuổi.Đây là dòng nước hoa Maison Martin Margiela này có độ lưu hương lâu - 7 giờ đến 12 giờ. và độ tỏa hương thuộc dạng gần - toả hương trong vòng một cánh tay. Jazz Club phù hợp để sử dụng trong cả ngày lẫn đêm vào mùa thu, đông.

Đây là dòng nước hoa Maison Martin Margiela thuộc nhóm Leather (Hương da thuộc). Alienor Massenet chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này. Bên cạnh đó, Rượu Rum và Cây thuốc lá là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

Thương hiệu              :  Maison Martin Margiela

Giới tính                      :  Nước hoa nam 

Nhóm nước hoa         : Hương da thuộc

Nồng độ                       : Eau De Toilette

Độ lưu hương             :  7-12 tiếng

Mùi hương chính        :  Rượu Rum, Cây thuốc lá

Phong cách                 : Hấp Dẫn, Thu Hút

Xuất xứ                        :  Pháp

Năm phát hành           : 2013

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây