Maison Francis Kurkdjian APOM Pour Femme Linh Perfume

Maison Francis Kurkdjian APOM Pour Femme

Trạng thái: Còn hàng
7.999.000₫
8.500.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Maison Francis Kurkdjian APOM Pour Femme EDP 70ml ...
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm

Maison Francis Kurkdjian APOM Pour Femme EDP 70ml 7.999.000 VNĐ 8.500.000 VNĐ  500.000VNĐ

Nước hoa APOM (viết tắt của “A Piece/Part of Me” của thương hiệu Maison Francis Kurkdjian đã được tung ra vào năm 2009 với hai phiên bản nam và nữ. Theo như Francis Kurkdjian người tạo ra hai chai nước hoa này: “APOM hay còn có nghĩa là “một phần của tôi” vương vấn lại trên người khác”. Hương thơm của APOM còn có thể được ví như một câu truyện tình đầy ngọt ngào được ngâm trong hương thơm của hoa cam, giống như một món bánh ngọt đậm đà hương vị của phương Đông.

Nốt hương hoa cam nồng nàn – vốn dĩ là nốt hương yêu thích của Francis Kurkdjian, được tô điểm với phong vị cay nồng của hoa linh lan (ngọc lan tây) cùng với một ít âm hưởng cây cỏ ẩn nấp trong hỗn hợp nước hoa giúp làm tươi mới và mượt mà hơn. Bó hoa cỏ trắng này tỏa hương một cách hài hòa trên lớp hương gỗ tuyết tùng, sẵn sàng sánh bước cùng với phiên bản nam của mình.

Cả hai chai nước hoa mang kiểu dáng quen thuộc của những chai nước hoa thuộc thương hiệu Maison Francis Kurkdjian. Điểm khác biệt giữa hai phiên bản nam và nữ chính là chiếc nắp, phiên bản nam mang một chiếc nắp màu xám xi-măng và phiên bản nữ mang cả hai màu xám xi măng và một màu vàng bóng lưỡng.

Hai chai nước hoa này đều được hòa trộn vô cùng hài hòa. Nếu như bạn đang tìm kiếm một mùi hương độc đáo và tao nhã, APOM chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây