Louis Vuitton Matière Noire Linh Perfume

Louis Vuitton Matière Noire

Trạng thái: Còn hàng
8.999.000₫
9.499.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Louis Vuitton Matière Noire EDP 100ml 8.999.000 ...
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Louis Vuitton Matière Noire EDP 100ml

8.999.000 VNĐ

9.499.000 VNĐ 500.000 VNĐ

 

Nước Louis Vuitton Matière Noire EDP của thương hiệu Louis Vuitton được ra mắt vào năm 2016. Đây dòng nước hoa đầu tiên của Louis Vuitton mang tới 7 mùi hương, 7 hành trình khám phá cho khứu giác, 7 sáng tạo sẽ đưa người phụ nữ tới tới bất kỳ nơi nào với hành trình khởi nguồn từ làn da. 

Với thiết kế tinh tế cùng mùi hương nhẹ nhàng, siêu phẩm này đã và đang rất được lòng các tín đồ nước hoa. "Hàng chất nhìn giá phải ngất”, ko chê vào đâu đc là câu review từ tất cả khách hàng của Louis Vuitton nói về nước hoa Louis Vuitton Matière Noire EDP.  Xin cho ta tan…vào Matiere Noire đắm đuối miên man.

Nước hoa Louis Vuitton Matière Noire EDP không hoàn toàn là mùi hương Louis Vuitton tối mà chúng ta mong đợi. Giống như những người khác trong bộ sưu tập mà nó thuộc về, mùi hương, đối với chúng tôi, rất nịnh mũi với bạn và những người xung quanh. Louis Vuitton Matière Noire EDP thoát khỏi hình ảnh của mùi hương da thuộc như những lần trước, lần này, với hương đặc trưng là gỗ phương Đông quyện cùng hương hoa quyến rũ khiến bao cô nàng mê mẩn. 

Mở đầu là mùi hương của quả lý chua đen bay bổng trong không trung với hàng ngàn đoá hoa hồng, cộng hưởng với hơi nước tinh khiết, làm nổi bật lên loài gỗ trầm hương quý hiếm từ phương Đông huyền bí. Hương giữa hoa nhài Sambac, hoa thuỷ tiên, hoa anh thảo quyến rũ mịn màng. Những bông hoa màu trắng rất tươi tắn và đáng yêu, cho dù mờ nhạt đến đâu, vẫn mang lại cho nó sự ấm áp cần thiết. Ngắt 1 cành cây hoắc hương, an tức, nhang hương thả vào nhau, ta có lớp hương cuối mong manh và trầm mặc đến không tưởng. Sự hòa quyện giữa hương thơm tươi mát, dịu nhẹ và ấm áp tạo nên nét đẹp rất riêng cho siêu phẩm nước hoa này.

Phong Cách: Sang trọng, nữ tính, quyến rũ

Mùi hương đặc trưng:

  • Hương đầu: Quả lý chua đen, Hương của nước
  • Hương giữa: Hoa anh thảo, Hoa thủy tiên, Hoa nhài Sambac, Hoa hồng
  • Hương cuối: Gỗ trầm hương, Cây hoắc hương, Nhang, An tức hương

 

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây