Lolita Lempicka Le Parfum 2021 EDP

Trạng thái: Còn hàng
2.299.000₫
2.599.000₫
Giới Thiệu Nước Hoa Lolita Lempicka Le Parfum EDP Lolita Lempicka Le Parfum 2021 của Lolita Lempicka là một hương thơm Hoa cỏ dành cho phụ nữ. Đây là một hương thơm mới. Lolita Lempicka Le Parfum 2021 được ra mắt...
Kích thước
- +

Giới Thiệu Nước Hoa Lolita Lempicka Le Parfum EDP

Lolita Lempicka Le Parfum 2021 của Lolita Lempicka là một hương thơm Hoa cỏ dành cho phụ nữ. Đây là một hương thơm mới. Lolita Lempicka Le Parfum 2021 được ra mắt vào năm 2021. Hương đầu là Cherry và Anise; hương giữa là Violet và Orris Root; hương cuối là Cam thảo, Xạ hương trắng và Đậu Tonka.

Mùi Hương Nước Hoa Lolita Lempicka Le Parfum 2021 EDP

Chị em nào thích mùi kiểu nhẹ nhàng , êm dịu , không quá ngọt , có một chút quyến rũ ,không gắt mà vẫn lưu hương lâu thì chọn em này là hợp lý nhất
Lolita Lempicka Le Parfum là dòng nước hoa tiêu biểu cho các quý cô yêu thích sự nhẹ nhàng, dịu dàng…
Hương thơm độc đáo kết hợp hương hoa phương Đông và phương Tây, có khả năng lưu giữ trên cơ thể khá lâu. Phiên bản mới này được làm lại mùi gần giống bản cũ. Vẫn là note hương Cherry chủ đạo cùng sự xuất hiện rõ nét hơn của hoa Violet.

Lolita Lempicka Le Parfum ấp ủ tông hương cay nhẹ, mềm mại từ Cam Thảo, cùng hoa Hồi. Không quên điểm xuyết những đường nét uyển chuyển mềm mại vốn dĩ cho phái nữ của Xạ Hương âm ỉ dịu trên da suốt cả ngày dài.