Le Beau Male Intense Linh Perfume

Jean Paul Gaultier Le Beau Male Intense

Trạng thái: Còn hàng
0

Nhãn hiệu : Jean Paul Gaultier

Giới tính : Nam

Xuất xứ : Pháp

Dung tích
- +

Le Beau Male Intense

Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Le Beau Male Intense Le Beau Male Intense 75ml eau de toilette 1.499.000 VNĐ 1.900.000 VND 400.000 VND
Le Beau Male Intense Le Beau Male Intense 125ml eau de toilette 1.899.000 VNĐ 2.350.000 VND 450.000 VND

Jean Paul Gaultier đã tung ra thị trường một hương thơm mới cho nam giới vào tháng 3 năm 2013 -  LE BEAU MALE. Với thành phần độc đáo tạo nên mùi hương mới lạ có sức nóng và lạnh như băng . Hương thơm mới Le Beau Nam được tạo ra như kích thích tiềm năng gợi tình của mỗi người. '' Đây là hương thơm tươi mát mà làm cho người đàn ông nóng " - . Công bố Jean Paul Gaultier .

Việc tạo mới mang hương thơm tươi mát , và rất quyến rũ và mạnh mẽ, tạo cho chúng ta cảm giác những ngón tay nóng trượt trên lạnh , kính ẩm. Các thành phần làm nổi bật cho hương thơm được hòa quyện từ bạc hà tươi, ẩm ướt và hương ngải làm mùi hương  nhẹ hơn và mát hơn. Hoa oải hương điệu đà kết hợp hoa cam hiền triết .Thêm vào đó là hương gợi cảm và quyến rũ của xạ hương khiến nhiệt cơ thể sẽ nóng lên.

LE BEAU MALE có hình dáng như tất cả các phiên bản trước đó của bộ sưu tập Le Nam . Người đàn ông thân là màu băng màu xanh với màu xanh, sọc kim loại ánh sáng trước ngực. Băng màu trắng lạnh nổi bật như làn da ướt và tươi mát , trong khi sọc màu xanh kim loại kiềm chế sức mạnh và năng lượng. Kim loại bao bì bên ngoài vẫn không thay đổi .

Gương mặt đại diện là Kaylan Falgoust người được chụp ảnh khỏa thân trên băng .

Phong cách:

- Tự tin, cá tính, quyến rũ và mạnh mẽ

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây