Lancome Miracle Secret

Trạng thái: Còn hàng
399.000₫
500.000₫
Lancome Miracle Secret Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Lancome Miracle Secret 5ml Eau de Parfum 399.000 VNĐ 450.000 VND 50.000 VND. Miracle Secret được giới thiệu như một hương thơm để truyền cảm hứng cho phụ nữ và làm cho Miracle trở thành 1 phần trong cuộc...
- +

Lancome Miracle Secret

Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm

Lancome Miracle Secret

5ml Eau de Parfum

399.000 VNĐ 450.000 VND
50.000 VND.

Miracle Secret được giới thiệu như một hương thơm để truyền cảm hứng cho phụ nữ và làm cho Miracle trở thành 1 phần trong cuộc sống hàng ngày của mình. Nó giúp cho bạn làm sống lại các giác quan của mình và chia sẻ các bí ẩn huyền bí bên trong mỗi con người bằng cách giải phóng trí tưởng tượng, sự ngạc nhiên và sự tự tin của bạn.

Thành phần Jasmine Grandiflorum giống hệt như hình ảnh mang đến. Tuyệt đối, sang trọng và tràn đầy năng lượng mặt trời, nó cho thấy tất cả năng lượng bóng của nó, mang theo một màu xanh lá cây thực vật hoa mẫu đơn, và một trái cây, tinh tế Rose. Nền tảng là màu hổ phách rạng rỡ kích thích sự tinh tế hoa rất nữ tính này. Bản chất của Virginia Cedar giao tiếp với một thành phần và nhân vật cực kỳ thời trang. Hương vani mềm, thơm có hương thơm tinh tế mang đến cảm giác mềm mại. Sự kết hợp cân bằng được vuốt nhẹ nhàng trong các loại kem mềm mại.