Lacoste L.12.12 Pour Elle Elegant

Trạng thái: Còn hàng
1.799.000₫
2.100.000₫
  • Nhóm hương: Hương Hoa cỏ Gỗ Xạ hương - Floral Woody Musk
  • Phong cách: Nữ tính, dịu dàng, thanh lịch.
- +

Lacoste L.12.12 Pour Elle Elegant

Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
L.12.12 Pour Elle Elegant
100ml eau de toilette
1.799.000 VNĐ 2.100.000 VNĐ 300.000 VNĐ

Hãng Lacoste vừa trình làng bộ sưu tập nước hoa mới mang tên Lacoste L.12.12 Pour Elle Elegan dành cho phái nữ cùng với bộ sưu tập trước đó của nam giới. Được lấy cảm hứng từ những bộ váy xếp li trong môn tennis, bộ ba nước hoa này mang phong cách thanh lịch, tự nhiên, trẻ trung, mỗi phiên bản đại diện cho một tâm trạng của người phụ nữ.

acoste L.12.12 Pour Elle Elegant được biết đến như là hương thơm cổ điển nhất trong bộ sưu tập này, mùi hương sẽ giúp người phụ nữ luôn tự tin,dịu dàng và đầy tinh tế. Hương đầu là sự lan tỏa đến từ hương cam chanh, tiêu hồng và trái bã đậu. Tầng hương giữa là sự hòa quyện hương thơm của vườn hoa: hoa linh lan, hoa violet và hoa mimosa. Cuối cùng là hương cuối có phần ngọt ngào với cỏ vetiver, vani, cây hướng nhật quì.

Với thiết kế quen thuộc của bộ sưu tập Lacoste L.12.12 nhưng ở phiên bản Lacoste L.12.12 Pour Elle Elegant màu sắc được chọn là màu vàng nhạt, màu của sự nữ tính, nhẹ nhàng, quyến rũ. Đây là chai nước hoa không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn gái trong những ngày xuân, thu, đông.

Hương đặc trưng

Hương đầu: hương cam chanh, tiêu hồng, trái bả đậu
Hương giữa: hoa violet, hoa linh lan thung lũng, hoa mimosa
Hương cuối: vanilla, cây hướng nhật quì, cỏ vetiver

Phong cánh: Nữ tính, mềm mại, ấm áp, tự tin.