L'Autre Oud Maison Lancôme Linh Perfume

Maison Lancôme

Trạng thái: Còn hàng
2.699.000₫
2.900.000₫

Nhãn hiệu : Lancôme

Giới tính : Nữ

Xuất xứ : Pháp

- +

Maison Lancôme

Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm  
 Maison Lancôme
75ml eau de parfum
2.699.000 VNĐ 3.050.000 VNĐ 350.000 VNĐ  

- Khi vua rừng quý hiếm gặp hoa hậu hoa, Maison Lancôme kỷ niệm hai thành phần thần thoại về nước hoa trong một bó hoa thơm ngon, nơi mà sự tinh tế của Pháp đáp ứng được sự sang trọng phương Đông.

- Một loại gỗ kỳ bí thiêng liêng - Oud, mùi hương đậm đà, là mẫu mực của sự sang trọng.

- Một bông hồng tinh tế mặc một chiếc áo choàng của một ngàn cánh hoa, thổi một mùi hương mềm mại và gợi cảm.

- Trong trái tim của bó hoa nở rộ những bông hoa quyến rũ và quyến rũ: Hoa hồng May, rắc một hương thơm nhẹ nhàng của cánh hoa hồng; Được ôm lấy bởi hơi thở quyến rũ của gỗ Oud.

- Sự kết hợp của một bộ đôi đầy nhiệt huyết bao quanh bởi Vanilla quyến rũ và quyến rũ Praline, được tôn vinh bởi một hợp đồng của gỗ đàn hương hùng vĩ và Saffron gia vị tinh tế.

- Sự hòa hợp phi thường này tạo ra một bó hoa tuyệt vời: Hoa ướp. Một mùi hương chải nhẹ nhàng da, giống như một sự vuốt ve của sự quyến rũ quyến rũ.

- Chai quý giá của nó tiết lộ mật hoa hổ phách, bắt gặp ánh sáng và bóng mát. Vẻ hoa hồng, biểu tượng mang tính biểu tượng của Maison Lancôme, tăng lên trong sự huy hoàng của một bức tranh khảm tuyệt vời, xoắn và nở thành bọt thành những tinh thể vàng lộng lẫy.

Mùi hương đặc trưng:

- Hương đầu: Nghệ tây, Có gấu, Hương Labdanum, Cây đơn sâm.

- Hương giữa: Hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ, Hoa hồng Bulgary, Gỗ trầm hương.

- Hương cuối: Gỗ trầm hương, Gỗ Guaiac, Cây hoắc hương, Cỏ hương bài, Rêu sồi Moss, Cây dầu rái (Gurjan balsam), Nhựa thơm Myrrh, Gỗ Amyris.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây