Nước Hoa Kilian Apple Brandy on the Rocks EDP 50ml Linh Perfume

Kilian Apple Brandy on the Rocks

Trạng thái: Còn hàng
5.099.000₫
5.599.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Kilian Apple Brandy on the Rocks EDP 50ml 5.099.000 VNĐ 5.599.000 VNĐ 500.000 VNĐ Apple Brandy on the rocks không chỉ nồng nàn hương vị của ly Brandy táo mà còn hân hoan tiếng cụng ly, lời chúc tụng trong...
- +
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Kilian Apple Brandy on the Rocks EDP 50ml 5.099.000 VNĐ 5.599.000 VNĐ

500.000

VNĐ

Apple Brandy on the rocks không chỉ nồng nàn hương vị của ly Brandy táo mà còn hân hoan tiếng cụng ly, lời chúc tụng trong những bữa tiệc tưng bừng chất Mỹ tại New York.

Rum cùng vani cuốn quyện, “lên tuổi” với gỗ tuyết tùng và ambroxan. Mùi hương được “ướp lạnh” bằng accord signature của nhà Kilian Paris: “on the rocks” với bergamot, bạch đậu khấu, mang đến khía cạnh hiện đại cho “ly Brandy” hấp dẫn. Mùi hương thâu tóm cuộc sống về đêm của Trái táo khổng lồ – New York – thành phố không bao giờ ngủ.

Sáng tạo hương Kilian Apple Brandy on the Rocks mở đầu tươi mới thể hiện tính cách cốt lõi của sáng tạo hương này: một hương vị rượu táo đặc biệt, trong đó sự pha trộn hương trái cây rõ nét hài hòa với rượu mạnh, mùi hương rượu rum được tái tạo bằng cách sử dụng các nốt rum cho khía cạnh rượu, rêu và vani. Dựa trên các note hương cốt lõi của gỗ tuyết tùng và ambroxan, mùi hương mang sự tinh tế sâu sắc vào ban đêm.

Hương đặc trưng:

Hương đầu: Bạch đậu khấu, Cam bergamot
Hương giữa: Táo xanh, Rượu rum, Dứa, Vanilla, Rượu brandy, Rêu sồi
Hương cuối: Ambroxan, Gỗ tuyết tùng