Kiehl’s Iris Extract Activating Treatment Essence Linh Perfume

Kiehl’s Iris Extract Activating Treatment Essence

Trạng thái: Còn hàng
299.000₫
349.000₫
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Kiehl’s Iris Extract Activating Treatment Essence 299.000 VND ...
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
 Kiehl’s Iris Extract Activating Treatment Essence 299.000  VND 349.000 VND 50.000 VND 

Thương hiệu mỹ phẩm Kiehl’s bắt nguồn từ một cửa hiệu thuốc của John Kiehl – là nhà thuốc duy nhất của khu Đông New York tọa lạc tại góc phố thứ 3 và phố 13 ở làng Đông New York. Hiện nay, thương hiệu này đã có 250 cửa hàng trên thế giới và 1,000 địa điểm bán lẻ.
Bây giờ thì mỹ phẩm Kiehl’s đã khá phổ biến và dễ dàng mua được ở nước ta, tuy nhiên mình mới chú ý đến hãng một năm trở lại đây vì nhiều blogger viết review quá. Một sản phẩm được nhắc đến khá nhiều gần đây là Iris Extract Activating Treatment Essence với khả năng chống lão hóa cho da cực kì hiệu quả. Mình cũng cố gắng rước về một bé cho bằng bạn bằng bè và hôm nay viết bài review này cho các bạn đây ạ. Câu chữ trong bài viết nếu chưa được chỉn chu cho lắm thì mong các bạn bỏ qua nha!
Tinh chất dưỡng da Kiehl’s Iris Extract Activating Treatment Essence là sản phẩm "nước thần" nằm trong top 10 best-seller của Kiehl's.
Chiết xuất từ hoa diên vĩ- một loại hoa được biết đến từ xa xưa với công dụng giúp da giảm và hạn chế thời gian các nếp nhăn xuất hiện trên da, cung cấp protein bảo về lớp sừng cần thiết cho da, Kiehl’s Iris Extract Activating Treatment Essence có hiệu quả cao trong việc chống lão hoá, dưỡng ẩm sâu cho da và làm đều màu da. Đặc biệt, mùi hoa diên vĩ thoang thoảng tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng.
Với thành phần thiên nhiên không chứa paraben, chất tạo màu, không mùi nhân tạo và có độ PH 5.0- giúp da không bị khô căng hay đổ dầu khi sử dụng,Tinh chất dưỡng da Kiehl’s Iris Extract Activating Treatment Essence an toàn và hiệu quả với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây