Kenzo World For Women Linh Perfume

Kenzo World For Women

Trạng thái: Còn hàng
349.000₫
449.000₫
Kenzo World For Women Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Kenzo World For Women...
Kích thước
- +

Kenzo World For Women

Sản phẩm   Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Kenzo World For Women
5ml eau de parfum
  349.000 VNĐ 449.000 VNĐ 100.000 VNĐ
Kenzo World For Women
50ml eau de parfum
  1.599.000 VNĐ 1.899.000 VNĐ 300.000 VNĐ
Kenzo World For Women
75ml eau de parfum
  1.999.000 VNĐ 2.399.000 VNĐ 300.000 VNĐ

- Hương đặc trưng

Hương đầu: Trái cây đỏ
Hương giữa: Hoa mẫu đơn, Hương hoa, Hoa nhài Ai Cập.
Hương cuối: Hương Ambroxan.

- Phong cách : Bản lĩnh, tự tin

World được cho ra mắt vào năm 2016, là dòng nước hoa mang nhãn hiệu Kenzo thuộc nhóm hương hoa cỏ Gỗ - Xạ hương. Fran, Francis Kurkdjian chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này. Kenzo World là nỗi khát khao cháy bỏng được thoát khỏi xã hội thượng lưu của một cô gái cá tính còn là những đam mê, ao ước được bùng nổ qua những bước nhảy điên rồ và mãnh liệt. Hương nước hoa có mùi ngọt ngào, ấm áp và tràn đầy quyến rũ.

Mở đầu mùi hương là tông hương thơm ngọt ngào của các loại quả chín mọng như đưa người sử dụng đến với những điều tự nhiên nhất đầy tươi mới. Tông hương tiếp theo, mê hoặc lòng người bằng những nốt hương hoa lãng mạng và tinh tế như thể vừa bước ra khu vườn hoa thơm ngát của hoa mẫu đơn và hoa nhài Ai Cập. Và cuối cùng lưu lại trên da và mơn man sau đó là nốt hương Ambroxan mang người dùng phiêu lưu đến vùng biển tươi mát nhưng cũng ngọt ngào. 

World mang vẻ ngoài xanh ngọc nhẹ nhàng và cuốn hút, thoạt nhìn bạn sẽ nghĩ Worldgiống với viên ngọc bích quí giá nhưng nếu nhìn rõ hơn bạn sẽ nhận ra ngay đó là hình con mắt với điểm nhấn là hạt ngọc treo phía trước và chiếc nắp đen sọc nổi. Kenzoluôn biết làm giới hâm mộ ngạc nhiên với những phá cách trong thiết kế, và tạo nên sức hấp dẫn riêng trong từng sản phẩm. Thiết kế đẹp lạ, mùi hương quyến rũ chắc chắc chắn sẽ là phụ kiện, mùi hương không thể thiếu khi các nàng bước xuống phố. Mặc thử một ít mùi hương để tạo ra nét riêng cho mỗi người sử dụng tại nơi xuất hiện.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây