Kenzo L'eau Kenzo Intense Linh Perfume

L'eau Kenzo Intense Pour Homme

Trạng thái: Còn hàng
1.599.000₫
2.000.000₫
L'eau Kenzo Intense Pour Homme Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm L'eau Kenzo Intense 100ml eau de toilette 1.599.000 VNĐ 2.000.000 VNĐ 400.000 VNĐ   - L'Eau par Kenzo pour Homme là nước hoa dành cho phái mạnh, thuộc nhóm hương nước - aromatic. L'Eau par Kenzo pour...
- +

L'eau Kenzo Intense Pour Homme

Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
L'eau Kenzo Intense
100ml eau de toilette
1.599.000 VNĐ 2.000.000 VNĐ 400.000 VNĐ

 

- L'Eau par Kenzo pour Homme là nước hoa dành cho phái mạnh, thuộc nhóm hương nước - aromatic. L'Eau par Kenzo pour Homme được giới thiệu vào năm 1999 và L'eau pak Kenzlo Intense Pour Homme là phiên bảng sau với tộ tỏa hương nhiều hơn được sáng tạo bởi Olivier Cresp.

-L'Eau par Kenzo pour Homme có các thành phần hương như quýt Nhật, chanh, gỗ hồng, hạt tiêu xanh, hoa sen, bạc hà, xạ hương và hạt tiêu. Mùi hương nam tính xuất phát từ sự pha trộn của hoa sen với hương vani ẩn mình trong nước hoa. Mở đầu là hương quýt nhật, chanh, các loại hương nước kết hợp với các hương hoa cỏ. Mùi hương tươi mát và nhẹ nhàng, nhưng mau chóng dịu xuống sau nửa giờ đồng hồ. Hương hoa cỏ tại lớp hương giữa trở nên mạnh mẽ hơn và đẩy lùi các hương còn lại về phía sau. Lúc này hương thơm có thoang thoảng hương bạc hà và gỗ. Hương thơm hầu như không thay đổi tư giai đoạn này cho đến lúc kết thúc.

-Chai nước hoa được thiết kế khá đơn giản với thủy tinh xanh đậm thể hiện sự mạnh mẻ và cá tính  của dòng L'eau Par Kenzo Intense. Ống xịt được thiết kế lệch sang bên trái mang lại một cái nhìn mới lạ.

-L'Eau Par Kenzo by Kenzo dành cho những người đàn ông thích tìm kiếm sự vui thú khi ra ngoài. Hương hoa độc đáo và nam tính được thiết kế để nắm lấy sự mạnh mẽ của biển cả, nhằm thu hút sự chú ý của bạn nhưng không làm bạn cảm thấy khó chịu. Nước hoa rất thích hợp với những người đàn ông có tính cách thoải mái với mọi thứ xung quanh.

Nhóm nước hoa: Hương thơm biển

Giới tính: Nam

Nồng độ: EDT

Nhà pha chế: Olivier Cresp

Độ toả hương:  Thoang thoảng trên làn da

Thời điểm khuyên dùng: Ngày và Đêm

Phong cách: Tươi mát , Tự nhiên , Nam tính, mạnh mẻ cá tính

Hương Đầu: Quả YuzuQuả chanh vàngỚt chuông xanh

 

Hương giữa: Hoa senHương lụcCây bạc hà nướcHương nước

 

Hương cuối: Xạ hương trắngGỗ tuyết tùng

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây