Kem Dưỡng Da Obagi Tretinoin Cream

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm Kem Dưỡng Da Obagi Tretinoin Cream 20g VNĐ ...
Sản phẩm Giá Linhperfume Giá thị trường Tiết kiệm
Kem Dưỡng Da Obagi Tretinoin Cream 20g  VNĐ  VNĐ

 

VNĐ

Tretinoin là một thành viên trong gia đình retinoid (Vitamin A). So với các phái sinh trong mỹ phẩm như retinol, retinaldehyde và retinyl esters thì tretinoin là thành phần mạnh nhất. Tretinoin được biết đến như một thành phần trị mụn hiệu quả từ những năm 1960, nhưng trong khi các bệnh nhân sử dụng tretinoin để điều trị mụn thì họ phát hiện ra ngoài trị mụn, tretinoin còn bonus thêm khả năng chữa trị làn da lão hóa. Từ đây các nhà khoa học đã cho thử nghiệm lại sản phẩm, người dùng thấy sự cải thiện rõ rệt nếp nhăn sâu, nám và da xù xì cũng như toàn bộ tình trạng lão hóa nặng của da.

Tretinoin của Obagi vừa có nồng độ tiêu chuẩn vừa có công thức tinh chế để đảm bảo hoạt chất thực sự thấm sâu hoạt động hiệu quả trên da. Đặc biệt có chứa các thành phần làm dịu da nhằm giảm thiểu kích ứng. 

Tretinoin Cream 0.025% sẽ tác động trực tiếp lên các nốt mụn trứng cá, làm khô và se cồi mụn nhanh hơn. Đồng thời cải thiện các vết thâm, nám, các nếp nhăn, vết chân chim, ngăn chặn sự xuất hiện của các dấu hiệu lão hóa da. Đặc biệt, sản phẩm có tác dụng tốt trong việc điều trị các mụn sẹo, mụn rỗ. Nên kết hợp với Obagi Nuderm Blender #5 để tối ưu hiệu quả trị nám.

Loại da phù hợp

- Da hỗn hợp, da khô, da dầu

- Da bị mụn trứng cá, da có lỗ chân lông lớn

- Da có thâm, nám, bị tăng sắc tố, da chịu tổn thương từ ánh nắng mặt trời, da lão hóa sớm

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây